Thứ ba, 19/2/2013, 17:41 (GMT+7)

Nhậm Đạt Hoa kiếm tiền mua nhà tặng vợ

Tài tử Hong Kong tiết lộ đây chính là mục tiêu lớn nhất của anh trong năm này, để bù đắp cho vợ anh những ngày xa chồng.

>> Nhậm Đạt Hoa bác tin đồn đột tử vì rượu

Nhậm Đạt Hoa và vợ, người mẫu Kỳ Kỳ.

Nhậm Đạt Hoa và vợ, người mẫu Kỳ Kỳ. Ảnh: Fashion.

Ngày Valentine vừa rồi, Nhậm Đạt Hoa không thể ở bên vợ vì bận công việc trên trường quay. Để bù đắp cho cô, ngôi sao Hong Kong tiết lộ với báo chí, anh đang ấp ủ một món quà đặc biệt cho cô, và để thực hiện kế hoạch này, anh nỗ lực làm việc kiếm tiền: "Tôi sẽ mua cho cô ấy một biệt thự. Giờ tôi đang tìm một chốn thật lãng mạn, có bãi biển riêng chẳng hạn. Đó sẽ là nơi để vợ chồng tôi được nghỉ ngơi và thư giãn". Trước đây, Nhậm Đạt Hoa từng mua một hòn đảo làm quà tặng Kỳ Kỳ, nhưng theo anh, như vậy chưa đủ, và việc mua thêm một ngôi nhà là mục tiêu mới của anh.

Nổi tiếng là chiều vợ, Nhậm Đạt Hoa xứng đáng là người đàn ông lý tưởng của gia đình. Anh quen vợ, siêu mẫu Kỳ Kỳ trong một lần hợp tác làm việc, và từ đó, hai người sớm bén duyên. Kết hôn đã được 16 năm và đã có một công chúa nhỏ xinh xắn nhưng hai vợ chồng tài tử Hong Kong này vẫn rất mặn nồng. Là một tài tử hào hoa, Nhậm Đạt Hoa từng nhiều lần dính tin đồn có quan hệ tình ái với các đồng nghiệp trẻ đẹp, nhưng trả lời phỏng vấn, vợ anh luôn khẳng định: "Tôi tin tưởng chồng và tự tin vào bản thân mình. Tôi biết rằng mình là tốt nhất cho anh ấy, và ngược lại. Không có gì để nghi ngờ, chúng tôi yêu nhau sâu sắc và sẽ cùng sẻ chia mọi thứ trong cuộc sống này".

g

Cặp đôi nổi tiếng làng nghệ Hong Kong.

Nói về bí quyết tạo nên hạnh phúc của hôn nhân, vợ Nhậm Đạt Hoa từng chia sẻ: "Chúng tôi không cố gắng để tạo ra sự lãng mạn. Điều đó hiện diện rất tự nhiên trong đời sống của vợ chồng tôi. Có lần đi công tác dài ngày trở về Hong Kong, anh ấy đặt trên bàn của tôi một lọ thủy tinh nhọ đựng đầy những hạt saga (được ví như những hạt tình yêu). Điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi không cần anh ấy phải bỏ nhiều tiền mua những món quà xa xỉ. Những bất ngờ nho nhỏ mới giá trị".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao