Thứ bảy, 1/3/2014, 10:54 (GMT+7)

Nhạc phim của Mai Thu Huyền được yêu thích

Ca khúc 'Đời như tiệc' mà nữ diễn viên thể hiện trong phim cùng tên nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả.

Đầu năm 2014, Mai Thu Huyền có sự trở lại với nghệ thuật thứ bảy khá ấn tượng. Bộ phim Đời như tiệc mà chị giữ vai trò sản xuất, diễn viên kiêm luôn thể hiện ca khúc trong phim đang gây chú ý với khán giả truyền hình. Phim do đạo diễn Đinh Đức Liêm thực hiện, gồm 30 tập phát sóng mỗi tối vào 4 ngày cuối tuần trên HTV7 với dàn diễn viên được yêu thích như Mai Thu Huyền, Pha Lê, Lan Trinh, Mai Hồ, Cao Mỹ Kim, Cát Tường... 

1-9990-1393644287.jpg

Diễn viên Mai Thu Huyền.

Đời như tiệc xoay quanh cuộc đời người phụ nữ tên Thùy Dung do Mai Thu Huyền đóng, phải trải qua nhiều bi kịch nhưng cuối cùng cũng vượt qua tất cả. Bên cạnh đó, phim còn mang đến thông điệp, cuộc đời như buổi tiệc luôn ồn ào lúc bắt đầu, nhưng khi tiệc tàn chỉ còn lại những thứ đổ nát. Lúc đó, nếu con người biết chia sẻ và thứ tha cho nhau, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. 

Nếu như những tình tiết trong phim khá lôi cuốn, phần nhạc phim cũng thu hút không kém. Ca khúc chủ đề Đời như tiệc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác, được chính các nữ diễn viên trong phim như Mai Thu Huyền, Lan Trinh, Pha Lê, Cao Mỹ Kim và Mai Hồ trình bày. Bài hát có ca từ gần gũi và giai điệu dễ nghe, lập tức được khán giả yêu thích ngay từ những tập đầu phim phát sóng. 

minh-anh-1111111-5708-1394010380.jpg

Mai Thu Huyền cùng nhạc sĩ Minh Anh và đạo diễn Đinh Đức Liêm.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh chia sẻ, khi đọc kịch bản, cảm xúc trong anh tuôn trào. Chỉ trong 3 ngày anh đã gần như hoàn thành toàn bộ ca khúc. Khi đưa bài hát cho các người đẹp thể hiện, anh rất yên tâm vì hầu hết họ đều là ca sĩ chuyên nghiệp nên truyền tải khá trọn vẹn những gì anh gửi gắm. Đặc biệt, ê kíp làm phim còn thực hiện MV Đời như tiệc và MV Vẫn mong em quay về - hai bài hát trong phim - để tăng thêm mức độ "ép phê" cho khán giả. 

minh-anh-1111-7433-1394010380.jpg

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

Nguyễn Minh Anh là tác giả quen thuộc của nhiều bài hit trên thị trường. Anh cũng từng sáng tác rất nhiều ca khúc trong phim như Người tình lạc lối, Bao la tình người, Hạnh phúc giản đơn, Phía sau ánh bình minh... Mới đây, Nguyễn Minh Anh còn viết tặng bé Phương Mỹ Chi ca khúc Nghĩa mẹ tình cha vì anh rất yêu mến Á quân The Voice Kids. Sắp tới, nhạc sĩ này sẽ phát hành album online nhạc phim với sự cộng tác của Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Hiền Thục, Phạm Thanh Thảo, Quang Hà...

Thưởng thức MV "Đời như tiệc":

MV 'Đời như tiệc' - Mai Thu Huyền
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?