Nhà Quách Thiện Ni lục đục vì tiền

Làng giải trí Hong Kong rộ tin đồn mẹ đẻ hoa hậu Hong Kong không hài lòng vì chàng rể Chu Thiếu Kiệt kiếm tiền quá ít so với con gái mình.

Thứ sáu, 1/6/2012, 15:00 (GMT+7)

>> Hoa hậu Hong Kong bị đe dọa tính mạng
>> Quách Thiện Ni bất ngờ lên xe hoa

Báo chí Hong Kong đưa tin, mẹ đẻ Quách Thiện Ni thất vọng vì chàng rể kém cỏi, không có khả năng lo lắng tài chính cho gia đình nên đã buông lời khiếm nhã ngay trong bữa ăn tối hôm 30/5. Mặc dù rất tức giận, Chu Thiếu Kiệt vẫn kiềm chế và dùng nốt bữa ăn. Tuy nhiên, khi rời khỏi nhà hàng và ra phố, bà mẹ lại chuyện cũ nhắc lại, khiến vị đạo diễn chỉ đạo võ thuật này khó chịu. Phát hiện ra phóng viên đi theo, để tránh bị xấu mặt, anh rảo bước lên phía trước, làm ra vẻ không có việc gì.

Quách Thiện Ni và chồng, đạo diễn chỉ đạo võ thuật Chu Thiếu Kiệt.

Quách Thiện Ni và chồng, đạo diễn chỉ đạo võ thuật Chu Thiếu Kiệt.

Theo một nguồn tin, mẹ Thiện Ni trước đó không biết gì về tình hình tài chính của con rể ngoài những thông tin con gái khoe về chồng tương lai là "sở hữu một công ty sản xuất riêng, có mối quan hệ rộng rãi, tiền đồ sáng lạn". Tuy nhiên, ngay sau khi con kết hôn, bà vỡ mộng vì con gái phải ở nhà thuê, còn công ty mà con rể sở hữu có quy mô rất nhỏ, lãi không đáng kể.

Quách Thiện Ni kết hôn với đạo diễn chỉ đạo võ thuật Chu Thiếu Kiệt từ cuối năm 2011 và vừa sinh con gái đầu lòng hôm 22/5. Trước đó, nữ diễn viên Hong Kong đã đặt gói dịch vụ VIP tại bệnh viện phụ sản để sinh nở, toàn bộ chi phí do cô thanh toán. Theo một nguồn tin, kinh tế gia đình hầu như do một tay cô cáng đáng, bởi tiền chồng làm ra không đáng kể. Việc cô tự trả tiền viện phí khiến mẹ đẻ rất tức giận và yêu cầu gặp cả hai vợ chồng để nói chuyện. Trước sự nóng nảy của mẹ, Thiện Ni đành nói khéo với chồng nên bỏ qua cho bà.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?