Thứ bảy, 26/1/2019, 12:11 (GMT+7)

Nhã Phương vắng mặt tại buổi ra mắt phim giữa tin vừa sinh con

Tối 25/1, sự kiện ra mắt phim 'Trạng Quỳnh' tại TP HCM chỉ có Trấn Thành, Quốc Anh... tham dự, còn nữ chính Nhã Phương không xuất hiện. 

Sự kiện

Buổi ra mắt phim 'Trạng Quỳnh' do Nhã Phương, Quốc Anh, Trấn Thành đóng chính diễn ra tại TP HCM tối 25/1. Sự kiện có sự tham gia của các diễn viên trong phim, nhưng lại vắng bóng Nhã Phương. Ban tổ chức cho biết cô bận việc riêng nên không đến dự. Theo một nguồn tin, Nhã Phương vừa sinh con gái cách đây vài ngày. Trong buổi ra mắt phim 'Cua lại vợ bầu' mấy hôm trước, danh hài Trường Giang - ông xã Nhã Phương - cũng đi xem phim một mình. Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương rất kín tiếng nên họ không chia sẻ chuyện đời tư với báo giới. 

Trong phim 'Trạng Quỳnh', Nhã Phương vào vai Điềm. Nhân vật của cô có mối tình hóm hỉnh, dễ thương nhưng không ít trắc trở với Trạng Quỳnh (Quốc Anh). Nữ diễn viên có nhiều cảnh tình tứ và một màn khóa môi lãng mạn với bạn diễn kém 8 tuổi. 

Trailer Trạng Quỳnh
 
 

Trailer phim 'Trạng Quỳnh'

Ca sĩ MLee đến ủng hộ vai diễn của bạn trai tin đồn Quốc Anh. Cả hai bị đồn đang hẹn hò với nhau.

Ca sĩ MLee đến ủng hộ vai diễn của 'bạn trai tin đồn' Quốc Anh. Cả hai bị đồn đang hẹn hò với nhau.

Trấn Thành sung sướng vì có cùng lúc cả hai phim điện ảnh ra rạp vào Tết năm nay là Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu. Phim Trạng Quỳnh do đạo diễn Đỗ Đức Thịnh chỉ đạo thực hiện.

Trấn Thành sung sướng vì có cùng lúc cả hai phim điện ảnh ra rạp vào Tết năm nay là 'Trạng Quỳnh' và 'Cua lại vợ bầu'. Phim 'Trạng Quỳnh' do đạo diễn Đỗ Đức Thịnh (phải) chỉ đạo thực hiện.

Nghệ sĩ Bạch Long hứa hẹn chọc cười khán giả với diễn xuất hài hước trên màn ảnh rộng.

Nghệ sĩ Bạch Long hứa hẹn chọc cười khán giả với diễn xuất hài hước trên màn ảnh rộng.

Nhạc sĩ Việt kiều tình tứ ôm eo Sara Lưu trên thảm đỏ buổi công chiếu phim điện ảnh hài Trạng Quỳnh. Anh cho biết đã nghĩ đến việc gắn bó lâu dài với nữ ca sĩ sinh năm 1993 nhưng muốn đợi thời điểm thích hợp mới kết hôn.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tình tứ ôm eo Sara Lưu trên thảm đỏ. Anh cho biết đã nghĩ đến việc gắn bó lâu dài với nữ ca sĩ sinh năm 1993 nhưng muốn đợi thời điểm thích hợp mới kết hôn.

Diễn viên Khả Như khoe vai trần, ngực đầy sexy trong sự kiện điện ảnh tổ chức ở TP HCM.

Diễn viên Khả Như khoe vai trần, ngực đầy sexy trong sự kiện điện ảnh tổ chức ở TP HCM.

Stylist Kelbin Lei hào hứng với bộ phim điện ảnh đậm màu sắc dân gian.

Stylist Kelbin Lei hào hứng với bộ phim điện ảnh đậm màu sắc dân gian.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?