Thứ sáu, 12/1/2018, 11:29 (GMT+7)

Nhã Phương, Vân Trang sốc khi nghe tin đạo diễn 'Yêu đi, đừng sợ' qua đời vì đột quỵ

Đạo diễn người Mỹ gốc Việt Stephane Gauger bất ngờ ra đi ở tuổi 48 vì bị đột quỵ.

Tối 11/1, đạo diễn Stephane Gauger - người từng thực hiện các phim điện ảnh Yêu đi, đừng sợ, Cú và chim se sẻ lên cơn nhồi máu cơ tim tại nhà riêng ở TP HCM. Anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đạo diễn người Mỹ gốc Việt mất ở tuổi 48. Sự ra đi đột ngột của anh khiến tất cả bạn bè, đồng nghiệp đều bàng hoàng, đau xót. 

Đạo diễn người Mỹ gốc Việt Stephane Gauger.

Đạo diễn người Mỹ gốc Việt Stephane Gauger.

Chia sẻ với Ngoisao.net vào sáng 12/1, giọng diễn viên Vân Trang vẫn còn bàng hoàng. "Tôi chưa tin được rằng anh Stephane Gauger đã qua đời. Tôi cảm thấy tim mình như thắt lại, rất nặng nề. Tôi từng làm việc với anh 7 năm trước, khi tham gia phim Sài Gòn Yo! Hơn một tháng trời anh em lăn lộn cùng nhau trên phim trường. Trong ký ức của tôi, Stephane là đạo diễn có phong cách giản dị, bụi bặm. Tính anh rất hiền và dễ mến, luôn thân thiện với mọi người. Tôi nghe nói anh định làm xong phim Yêu đi đừng sợ sẽ ở lại Việt Nam lập nghiệp luôn, không về Mỹ nữa. Thế mà...", Vân Trang buồn bã nói.

Diễn viên Nhã Phương - người đóng vai chính trong Yêu đi, đừng sợ chia sẻ: "Tôi nghe tin anh mất từ tối hôm qua. Tôi rất sốc. Thật khó tin được đây là sự thật. Anh Stephane là người rất gần gũi, nói tiếng Việt giỏi. Khi làm phim chung, anh hay đùa giỡn, tạo không khí vui vẻ trên trường quay. Anh luôn cười và cư xử lịch thiệp, nhẹ nhàng với mọi người. Tôi được biết trưa nay gia đình anh Stephane sẽ từ Mỹ sang Việt Nam để lo hậu sự cho anh".

Nhã Phương và Ngô Kiến Huy từng đóng vai chính trong phim Yêu đi, đừng sợ của đạo diễn Stephane Gauger.

Nhã Phương và Ngô Kiến Huy từng đóng vai chính trong phim 'Yêu đi, đừng sợ' của đạo diễn Stephane Gauger.

Đạo diễn Stephane Gauger sinh năm 1970 tại TP HCM. Anh sang Mỹ định cư vào năm 1975. Anh từng đảm nhiệm nhiều vai trò như quay phim, biên kịch, đạo diễn. Anh nổi tiếng với các phim Cú và chim se sẻ, Sài Gòn Yo!, Yêu đi, đừng sợ. Trong đó, phim Cú và chim se sẻ (sản xuất năm 2007) từng đoạt giải thưởng "Khán giả bình chọn" tại LHP Los Angeles và có hai đề cử tại giải thưởng điện ảnh Independent Spirit và Gotham Awards của Mỹ. Tại Việt Nam, phim này đoạt Cánh diều vàng hạng mục "Phim điện ảnh xuất sắc" 2006. Yêu đi, đừng sợ là bộ phim mới nhất Stephane Gauger thực hiện. Diễn viên Nhã Phương và ca sĩ Ngô Kiến Huy đóng vai chính. Phim giành giải "Khán giả yêu thích nhất" tại LHP Việt Nam 2017 tổ chức ở Đà Nẵng.

Ngô Kiến Huy nép sát vào Nhã Phương vì sợ ma
 
 
Teaser phim 'Yêu đi, đừng sợ'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?