Nhã Phương liên tục hôn ca sĩ Trung Quân trong MV

Nữ diễn viên có nhiều cảnh quay ngọt ngào khi nhập vai bạn gái của Nguyễn Trần Trung Quân.

Thứ tư, 10/1/2018, 09:27 (GMT+7)
MV 'Trong trí nhớ của anh' - Nguyễn Trần Trung Quân
 
 
Nhã Phương liên tục hôn ca sĩ Trung Quân trong MV
Tối 9/1, ca sĩ Trung Quân nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi ra mắt MV Trong trí nhớ của anh với sự tham gia diễn xuất của Nhã Phương. Bản ballad là sáng tác mới mà nhạc sĩ Khắc Hưng dành riêng cho người bạn thân. 

Tối 9/1, Trung Quân nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả khi ra mắt MV 'Trong trí nhớ của anh' với sự tham gia diễn xuất của Nhã Phương. Bản ballad là sáng tác mới mà nhạc sĩ Khắc Hưng dành riêng cho nam ca sĩ.

Nhã Phương liên tục hôn ca sĩ Trung Quân trong MV - 2
MV là câu chuyện tình đẫm nước mắt của Trung Quân và Nhã Phương. Cả hai đã có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau nhưng sau lời cầu hôn, tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của Trung Quân khiến Nhã Phương vô cùng đau khổ. Cô gái cũng được cứu sống nhờ cấy ghép trái tim của bạn trai. 

MV là câu chuyện tình đẫm nước mắt của Trung Quân và Nhã Phương. Cả hai đã có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau nhưng sau lời cầu hôn, tai nạn giao thông bất ngờ đã cướp đi sinh mạng của Trung Quân khiến Nhã Phương vô cùng đau khổ. Cô còn được cứu sống nhờ cấy ghép trái tim của bạn trai và từ đó trở nên nhạy cảm. Sau những dằn vặt về quá khứ, cô mạnh mẽ hoàn thành nốt tâm nguyện của bạn trai lúc còn sống.

Nhã Phương liên tục hôn ca sĩ Trung Quân trong MV - 4
Nói về những cảnh ôm hôn ngọt ngào với Trung Quân trong MV mới, Nhã Phương cho biết, cả hai không gặp khó khăn bởi ở ngoài đời, họ là bạn thân đã nhiều năm, hiểu rất rõ tính cách của nhau. Hơn nữa, Trường Giang - bạn trai của nữ diễn viên cũng không hề ghen tuông với công việc của cô.

Nói về những cảnh ôm hôn ngọt ngào với Trung Quân trong MV, Nhã Phương cho biết, cả hai không gặp khó khăn bởi ở ngoài đời, họ là bạn thân đã nhiều năm, hiểu rất rõ tính cách của nhau. Hơn nữa, Trường Giang - bạn trai của nữ diễn viên cũng không hề ghen tuông với công việc của cô.

Nhã Phương liên tục hôn ca sĩ Trung Quân trong MV - 6
Bản thân Trung Quân phải nhờ người đẹp phim Tuổi thanh xuân hướng dẫn ở những phân đoạn khó vì cô có kinh nghiệm diễn xuất hơn anh. 

Bản thân Trung Quân phải nhờ người đẹp phim 'Tuổi thanh xuân' hướng dẫn ở những phân đoạn khó vì cô có kinh nghiệm diễn xuất hơn anh. 

Nhã Phương liên tục hôn ca sĩ Trung Quân trong MV - 8
MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lên ý tưởng và thực hiện. Cô cũng là đạo diễn đứng sau thành công các sản phẩm hot của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh...

MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lên ý tưởng và thực hiện. Cô cũng là người đứng sau thành công các MV hot của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh...

Nhã Phương liên tục hôn ca sĩ Trung Quân trong MV - 10
Sản phẩm này cũng đánh dấu sự trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân sau 3 năm lùi xa sân khấu để thực hiện công việc sản xuất. Năm 2015, album Khởi hành của anh từng đoạt giải tại Cống hiến. 

MV 'Trong trí nhớ của anh' cũng đánh dấu sự trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân sau 3 năm lùi xa sân khấu để thực hiện công việc sản xuất và đào tạo ca sĩ trẻ. Năm 2015, album 'Khởi hành' của anh từng đoạt giải tại Cống hiến. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?