Thứ sáu, 20/9/2019, 10:55 (GMT+7)

Nhã Phương diện set đồ 170 triệu đồng

TP HCMDiễn viên Nhã Phương chọn váy và clutch, tổng cộng 170 triệu, khi chấm chung kết cuộc thi 'Nhà biên kịch tài năng', hôm 19/9.

Nhã Phương phối trang phục ton-sur-ton màu trắng.

Nhã Phương phối trang phục ton-sur-ton màu trắng. Chiếc váy Valentino giá 100 triệu đồng, riêng clutch của Dior ngót nghét 70 triệu đồng.

Phong cách thanh lịch của Nhã Phương được nhiều khán giả yêu mến.

Phong cách thanh lịch của Nhã Phương được nhiều khán giả yêu mến.

Nhã Phương đảm nhận vai trò giám khảo vòng chung kết cuộc thi Nhà biên kịch tài năng

Nhã Phương đảm nhận vai trò giám khảo vòng chung kết cuộc thi Nhà biên kịch tài năng. Trước đây ít lâu, 'bà mẹ một con' vừa thử sức lĩnh vực sản xuất phim với bộ phim ngắn Infill & Full set nên hào hứng chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh.

Sau khi chụp ảnh, cô dành thời gian đọc lại thật kỹ những kịch bản dự thi. ô thật sự bất ngờ trước khả năng biên kịch của những bạn trẻ hiện nay.

Sau khi chụp ảnh, cô dành thời gian đọc lại thật kỹ những kịch bản dự thi và bày tỏ sự bất ngờ trước khả năng biên kịch của các bạn trẻ.

Sau khi sinh con gái vào đầu năm 2019, Nhã Phương tất bật trở lại công việc.

Sau khi sinh con gái đầu năm 2019, Nhã Phương tất bật trở lại công việc. 'Tôi đang mong chờ và khao khát được hoá thân vào các vai diễn khác nhau để mọi người thấy mình đã trưởng thành nhiều hơn'.

Cuộc sống làm vợ làm mẹ cũng thay đỗi Nhã Phương khá nhiều. Bây giờ, tôi quá bận rộn và có quá nhiều thứ để lo âu nên không có thời gian để bay bổng nữa. Làm vợ và làm mẹ rồi tôi mới thấy mình trở nên thực tế hơn rất nhiều.

Cuộc sống làm vợ làm mẹ cũng thay đổi Nhã Phương khá nhiều. 'Bây giờ, tôi quá bận rộn và có quá nhiều thứ để lo âu nên không có thời gian để bay bổng nữa. Tôi thấy mình trở nên thực tế hơn rất nhiều', bà xã Trường Giang nói.

Anh Tuấn 
Ảnh: Hải Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?