Thứ hai, 23/3/2020, 10:39 (GMT+7)

Nhà Lâm Tâm Như gây tranh cãi vì đi Bali

Cặp sao Đài Loan Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa và con gái Cá Heo Nhỏ đăng ảnh ở Indonesia, gây nghi ngờ họ du lịch bất chấp Covid-19. 

Một số người dùng mạng chia sẻ ảnh gặp Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng con gái ở Bali. Hai vợ chồng ngồi bên nhau, mắt đều hướng về con gái, tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Bali là điểm đến quen thuộc của đôi vợ chồng ngôi sao Đài Loan. Họ nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò ở xứ đảo nhiệt đới này. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong chuyến đi Bali. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong chuyến đi Bali. 

Chuyến đi của vợ chồng Lâm Tâm Như gây ra nhiều tranh cãi, bởi lúc này, cả thế giới đang nỗ lực đẩy lùi nCoV. Một số người nhận xét trên trang 163: "Bạn có phải là một nghệ sĩ không, bạn không biết rằng lúc này việc tốt nhất cần làm là ở nhà ư?". Trong khi đó, số khác lại bênh vực: "Cần phải xem kỹ thời điểm chụp bức ảnh, hình như là cuối năm ngoái rồi". Số khác cho rằng "các bạn đi được, chụp ảnh người khác được, không nhẽ Lâm Tâm Như không đi được sao?". 

Dù cố né tránh, từ khi kết hôn, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thường xuyên dính vào những tin đồn thất thiệt, những bình luận tiêu cực. Trước những tình huống đó, cặp đôi thường im lặng. 

Cặp sao nổi tiếng Đài Loan Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa. 

Cặp sao nổi tiếng Đài Loan Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa. 

Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian... Cặp sao kết hôn năm 2016, sinh bé đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017.

Nguyễn Hương (Theo News

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao