Nhà Jolie-Pitt thuê 12 bảo mẫu khi đi nghỉ ở Caribbe

Mỗi nhóc tì sẽ được 2 vú em chăm sóc để cặp minh tinh thoải mái đi 'hẹn hò' riêng tư.

Thứ bảy, 29/12/2012, 10:08 (GMT+7)

>> 'Đột kích' biệt thự nhà Jolie-Pitt ở Los Angeles
>> Jolie chiều con trai, Brad chiều con gái

Angelina Jolie, Brad Pitt và các con.

Angelina Jolie, Brad Pitt và các con.

Brad Pitt và Angelina Jolie cùng 6 đứa trẻ vừa có kỳ nghỉ Giáng sinh ở đảo Turks and Caicos. Bố mẹ và anh chị của Brad cũng đi du lịch cùng họ. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ New York Post, đại gia đình cặp minh tinh đến ở nhờ trong biệt thự của nhà thiết kế Donna Karan trên bãi biển Parrot Cay. Ngôi nhà được xây bằng đá nham thạch và có view tuyệt đẹp. Nhà thiết kế Donna Karan hiện không ở đây nên Jolie-Pitt toàn quyền sử dụng.

Người dân trên đảo nói rằng, Jolie-Pitt đã thuê đến 12 bảo mẫu để trông nom lũ trẻ. Kiến trúc sư Jeffrey Slonim viết trên blog: "Khi đang ăn trưa ở Parrot Cay, một phụ nữ kể rằng Jolie và Pitt đang ở trong thị trấn. Họ thuê 2 người trông trẻ cho mỗi nhóc tì, tổng cộng là 12 vú em!". Với đội ngũ bảo mẫu hùng hậu như vậy, cặp sao thoải mái dành thời gian cho nhau, tận hưởng những ngày lãng mạn trên hòn đảo thơ mộng.

Brangelina đều rất yêu mến hòn đảo nhiệt đới này vì nó rất hoang sơ và giống như một nơi ẩn dật lý tưởng. "Angelina thường dẫn bọn trẻ tới lớp học yoga. Cả nhà đi dạo quanh đảo mà chẳng cần quan tâm đến thế giới bên ngoài. Họ vô cùng thoải mái và hạnh phúc", nguồn tin tiết lộ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?