Nhà hot girl Sam bị trộm đột nhập, mất hơn 1 tỷ đồng

Hot girl buồn bã chia sẻ: 'Mất hết rồi. Tôi sống sao đây?'.

Thứ sáu, 23/12/2016, 08:46 (GMT+7)

Hot girl Sam chia sẻ, ngày 22/12 cô đi quay về thì phát hiện nhà bị trộm đột nhập. Sam cho biết, trộm lục tung căn nhà, phá hai két sắt rồi lôi két sắt từ phòng ra tới hành lang. Theo hot girl, chúng đột nhập nhà cô bằng cổng chính. Khi vào trong, chúng mở toang cửa chính, cửa phụ, cửa kéo để xe hơi. Căn nhà của hot girl trở nên tan hoang, ổ khoá hư hại, đồ đạc bị vứt vương vãi khắp nơi. Nữ diễn viên đã báo công an đến lập biên bản và làm việc. Tổng thiệt hại về tài sản ước tính hơn 1 tỷ đồng.

nha-hot-girl-sam-bi-trom-dot-nhap-mat-hon-1-ty-dong

Trộm kéo két sắt từ phòng ngủ ra hành lang để mở.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà sao Việt bị trộm đột nhập. Trước đây, người đẹp Ngô Mỹ Uyên, ca sĩ Minh Hằng... cũng từng hốt hoảng vì bị đạo chích "viếng thăm" nhà.

Hot girl Sam tên thật là Nguyễn Hà My. Cô sinh năm 1990, là một trong những hot girl đời đầu ở Sài Gòn. Cô được biết đến với vai trò mẫu ảnh cho các báo mạng. Một thời gian sau, cô bén duyên với điện ảnh và đã tham gia một số phim. 

nha-hot-girl-sam-bi-trom-dot-nhap-mat-hon-1-ty-dong-1

Ổ khoá bị phá hỏng.

nha-hot-girl-sam-bi-trom-dot-nhap-mat-hon-1-ty-dong-2

Đồ đạc trong nhà bị vứt lung tung.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?