Thứ năm, 31/7/2014, 09:57 (GMT+7)

Nhà 1,3 triệu USD của Thang Duy tại Hàn Quốc

Hình ảnh về căn nhà mà nữ diễn viên 'Sắc giới' mua ở quê chồng vừa được hé lộ hôm 29/7. 

a11-6163-1406773821.jpg

Một vài hình ảnh tại khu đất Thang Duy mua. 

Trang 163 mới đây đăng tải một vài hình ảnh về ngôi nhà Thang Duy mua tại Hàn Quốc và gây chú ý. Tháng 7/2012, nữ diễn viên này đã bỏ hơn 1,3 tỷ won (gần 1,3 triệu USD) để mua một villa tại khu Bungdang, Gyeonggi. Nằm trên quỹ đất hơn 400m2, ngôi nhà và cả khuôn viên đang được cải tạo, sửa chữa trước khi đi vào sử dụng. Theo một nguồn tin, sau khi kết hôn, nữ diễn viên nổi tiếng sẽ tới đây sinh sống cùng chồng. Thậm chí vào năm 2012 - thời điểm Thang Duy mua nhà ở Hàn Quốc, một số tờ báo còn đưa tin nữ diễn viên này chọn địa thế trên vì nó gần với nhà của đạo diễn Kim Tae Young. 

Đám cưới chính thức của Thang Duy sẽ diễn ra vào mùa thu này, tại cả quê hương của cô và chồng. Trước đó, một hôn lễ "ngẫu hứng" đã diễn ra tại Thụy Điển, trong căn nhà kho của đạo diễn quá cố Ingmar Bergman trên đảo Faro. 

a22-1230-1406773821.jpg

Thang Duy và đạo diễn Hàn Kim Tae Young. 

Trong khi Thang Duy đang sửa soạn lên xe hoa, người yêu đầu của cô - diễn viên Chu Vũ Thần mới đây đã lên tiếng tiết lộ về mối tình say đắm của hai người nhiều năm trước. Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim mới, khi được khơi gợi về kỷ niệm đã qua, tài tử Vũ Thần tiết lộ, anh và Thang Duy gặp nhau năm 1995 - khi họ mới chỉ là học sinh cấp ba và vừa tròn 16 tuổi. Phóng viên hỏi Vũ Thần còn liên hệ "mối tình đầu", anh nói cả hai giờ không còn giữ liên lạc, nhưng nghe tin Thang Duy sắp kết hôn, anh rất vui và thực tâm chúc phúc cho cô. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?