Thứ ba, 7/7/2020, 11:43 (GMT+7)

Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ mừng con tròn 2 tuổi

Diễn viên Nguyệt Ánh và ông xã Kilaparthy Eswar Raochia tổ chức sinh nhật lần thứ hai cho con trai Nanda tại nhà, tối 5/7.

Hai vợ chồng diện trang phục đơn giản, hạnh phúc cùng con trai đón tuổi lên 2.

Hai vợ chồng diện trang phục đơn giản, hạnh phúc cùng con trai đón tuổi mới.

guyệt Ánh cho biết, bé Nanda rất quấn quýt mẹ. Do đang trong giai đoạn thích khám phá thế giới xung quanh nên Nguyệt Ánh phải thường xuyên trông chừng con, giúp con tìm hiểu mọi thứ.

Nguyệt Ánh cho biết bé Nanda rất quấn quýt mẹ. Do bé đang trong giai đoạn thích khám phá thế giới xung quanh nên Nguyệt Ánh phải thường xuyên trông chừng con, giúp con tìm hiểu mọi thứ.

Nguyệt Ánh mong con trai luôn khoẻ mạnh, có cuộc sống bình an và trở thành người tử tế. Cảm giác bình yên và hạnh phúc ngọt ngào khi Nanda yêu lớn lên từng ngày. Cậu bé giàu tình cảm và nhiều cảm xúc của mẹ. Mẹ yêu con, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Nguyệt Ánh mong con trai luôn khoẻ mạnh, có cuộc sống bình an và trở thành người tử tế. "Cảm giác bình yên và hạnh phúc ngọt ngào khi Nanda yêu lớn lên từng ngày. Cậu bé giàu tình cảm và nhiều cảm xúc của mẹ. Mẹ yêu con", cô chia sẻ với con.

Bữa tiệc được trang trí nhiều màu sắc với hình ảnh bé Nanda được treo khắp nhà, cùng các nhân vật hoạt hình đủ kích cỡ. Vợ chồng Nguyệt Ánh chọn tổ chức ở nhà, thay vì ở ngoài trời hay nhà hàng.

Bữa tiệc được trang trí nhiều màu sắc với hình ảnh bé Nanda được treo khắp nhà, cùng các nhân vật hoạt hình đủ kích cỡ.

Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ tổ chức sinh nhật cho con trai - 12

Vợ chồng Nguyệt Ánh chọn tổ chức ở nhà, thay vì ở ngoài trời hay nhà hàng.

Bé Nanda là niềm tự hào của Nguyệt Ánh. Khi không có lịch diễn, cô dành hết thời gian để bên con, lên danh sách những điều cần làm và chơi với con hết cả ngày. Vì thế trong bữa tiệc sinh nhật, hình ảnh bé Nanda qua các giai đoạn được treo khắp nơi.

Bé Nanda là niềm tự hào của Nguyệt Ánh. Khi không có lịch diễn, cô dành hết thời gian để bên con, lên danh sách những điều cần làm và chơi với con cả ngày.

Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ tổ chức sinh nhật cho con trai - 14

Chiếc bánh kem được trang trí mô hình máy bay.
Kết hôn năm 2017, Nguyệt Ánh sinh bé Nanda vào cuối năm 2018. Sau đó cô dành một năm nghỉ ngơi chăm con rồi mới quay trở lại với phim trường. Trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19, công việc làm ăn của hai vợ chồng gặp nhiều khó khăn nhưng cô luôn động viên chồng cố gắng. Ông xã Nguyệt Ánh là giáo viên dạy Yoga.

Vợ chồng diễn viên Thanh Duy – Kha Ly cũng có mặt để chung vui cùng gia đình bạn. Họ là những cặp bạn bè thân thiết với nhau từ trong phim đến ngoài đời, thường xuất hiện cùng nhau trong những dịp quan trọng. Ở tuổi ngoài 30, các diễn viên dành nhiều thời gian vun vén hạnh phúc gia đình và ít nhận show hơn trước.

Vợ chồng diễn viên Thanh Duy (trái) - Kha Ly (phải) cũng có mặt để chung vui cùng gia đình bạn. Họ là những cặp bạn bè thân thiết với nhau từ trong phim đến ngoài đời. Ở tuổi ngoài 30, các diễn viên dành nhiều thời gian vun vén hạnh phúc gia đình.

Trần Đạt
Ảnh: Nhân Võ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao