Thứ năm, 5/2/2015, 10:17 (GMT+7)

Nguyên Vũ đóng 110 tập phim trong năm 2014

Nam ca sĩ dành hẳn một năm chỉ để đóng phim, hầu như không ca hát.

Năm qua là một năm cực kỳ im ắng của Nguyên Vũ trên truyền thông, đến mức nhiều người nghĩ rằng anh đã giải nghệ. Tuy nhiên, trên thực tế nam ca sĩ vẫn âm thầm làm việc, nhưng lại tập trung vào mảng phim ảnh. Chỉ riêng năm 2014, Nguyên Vũ đóng hàng loạt phim như Một thời quên lãng, Kẻ gây hấn, Ông trùm... với tổng cộng 110 tập. 

Nguyên Vũ giải thích, anh hoạt động song song cả hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Không phải đến bây giờ anh mới đóng phim, mà từ cách đây hàng chục năm anh đã tạo dấu ấn với một số vai diễn. Năm qua, Nguyên Vũ tạm dừng các hoạt động âm nhạc và dành toàn bộ thời gian đóng phim. Vì vậy, năm 2015 anh sẽ "bùng nổ" với những dự án ca nhạc được đầu tư chuyên nghiệp và mới mẻ. "Âm nhạc là sự sống, là tình yêu không thể thiếu trong con người tôi". 

1-9324-1423105652.jpg

Ca sĩ Nguyên Vũ.

Không chỉ đóng phim, năm qua Nguyên Vũ còn làm MC cho chương trình truyền hình thực tế Vua tóc, ngồi "ghế nóng" của các cuộc thi Solo cùng bolero hay mới đây là Viet Fashion Icon... Và như một món quà tặng khán giả, Nguyên Vũ quyết định ra mắt album remix Một mình anh... Chàng vệ sĩ của em ngay trong những ngày đầu năm để đánh dấu sự trở lại âm nhạc. 

Với album gồm 9 ca khúc, Nguyên Vũ thêm lần nữa khẳng định sự đa dạng trong phong cách cũng như vị trí của anh trong làng nhạc Việt. Nam ca sĩ không chỉ hát tốt thể loại nhạc trẻ hay trữ tình, còn đủ sức "làm nóng" sân khấu bằng những ca khúc sôi động, đòi hỏi vũ đạo điêu luyện. Hình ảnh trong album cũng có sự thay đổi táo bạo. Nguyên Vũ tiết lộ, sắp tới anh còn tung ra những MV được quay hình rất nóng bỏng. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả