Thứ sáu, 8/11/2019, 09:42 (GMT+7)

Nguyễn Thúc Thùy Tiên theo đuổi nghề diễn

Quảng NamTop 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên học diễn xuất tại chương trình 'Gặp gỡ mùa thu' để thử sức với công việc diễn viên.  

Nguyễn Thúc Thùy Tiên giản dị tham gia lớp học diễn xuất. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên giản dị tham gia lớp học diễn xuất. 

Những ngày này, người đẹp 21 tuổi đang có mặt tại Hội An để theo học lớp Diễn xuất cơ bản do diễn viên Hàn Quốc Lydia Park giảng dạy. Thùy Tiên ghi danh đi học qua giới thiệu của bạn bè, với mong muốn thử thách bản thân ở lĩnh vực diễn xuất. Cô tâm sự: "Tôi từng tham gia cuộc thi nhan sắc nhưng top 5 Hoa hậu Việt Nam chỉ là bước khởi đầu trong sự nghiệp lâu dài của tôi".

Tại 'Gặp gỡ mùa thu', Nguyễn Thúc Thùy Tiên không che giấu cảm giác tự ti khi tiếp xúc nhiều học viên cùng lớp đã có kinh nghiệm diễn xuất, còn mình thì mới thử casting nhưng không được nhận vai. Trong lớp, cô ít khi dám xung phong thể hiện các phần diễn xuất. 

Người đẹp 21 tuổi thực hiện một bài tập hình thể. 

Người đẹp 21 tuổi thực hiện một bài tập hình thể. 

Trong lớp học, Thùy Tiên lần đầu tiếp xúc các bài tập giải phóng cơ thể, dần trở nên tự tin hơn qua các bài tập và lời khuyên của giảng viên Lydia Park. Người đẹp chia sẻ, cô muốn có cơ hội đóng phim của đạo diễn Victor Vũ trong tương lai. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Gặp gỡ mùa thu
 
 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ về việc đi học ở 'Gặp gỡ mùa thu'

Cùng tham gia lớp học với Nguyễn Thúc Thùy Tiên có người mẫu - blogger Quang Đại và MC thể thao Thùy Dung. Xuất thân là tay vợt nổi tiếng, Thùy Dung đam mê thể thao, vận động và muốn trở thành đả nữ giống như Ngô Thanh Vân. Quang Đại đam mê điện ảnh từ lâu, từng thực hiện một số phim ngắn, MV ngôn tình trên mạng. Họ tham gia 'Gặp gỡ mùa thu' để luyện tập diễn xuất bài bản, theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp. 

Người mẫu Quang Đại trong lớp học. 

Người mẫu Quang Đại trong lớp học. 

MC Thùy Dung hào hứng kể về lớp học. 

MC Thùy Dung hào hứng kể về lớp học. 

Bên cạnh đó, khóa học Diễn xuất nâng cao có sự góp mặt của các diễn viên Lãnh Thanh, Gia Huy, Trúc Anh, Trương Thế Vinh, Trịnh Tú Trung, mẫu teen Hà Thiên Trang...

'Gặp gỡ mùa thu' là chương trình điện ảnh thường niên diễn ra tại Hội An, Quảng Nam. Ngoài các khóa học diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, thiết kế mỹ thuật, chương trình còn tổ chức một số hội thảo về điện ảnh, cuộc thi giới thiệu dự án phim nghệ thuật và phim thương mại. Chương trình năm nay kéo dài từ 2/11 đến 10/11.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao