Nguyễn Thị Ngọc Vân giành giải Hoa hậu Áo dài tại Pháp

Người đẹp vượt qua nhiều thí sinh để giành giải Miss Áo dài trong chung kết Miss Vietnam World France 2019.

Thứ sáu, 26/4/2019, 14:00 (GMT+7)
Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Vân đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Pháp

Chung kết Miss Vietnam World France 2019, Ngọc Vân (Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019) vừa diễn ra vào ngày ngày 21/4, tại nhà hát Hotel National des Arts et Mestiers, Pháp. Nguyễn Thị Ngọc Vân (số báo danh: 02) vượt qua nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để đạt giải Miss Áo dài (Hoa hậu Áo dài) do giám khảo - nhà thiết kế Ngô Nhật Huy lựa chọn.

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Vân đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Pháp - 6

Ngọc Vân sở hữu chiều cao 1m72, với số đo 3 vòng: 88 - 60 - 92. Cô từng được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp giấy phép đại diện Việt Nam tham gia dự thi Miss All Nations 2015 (Hoa hậu các quốc gia 2015), Hoa hậu Du lịch Phương Đông 2017.

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Vân đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Pháp - 3

Ngọc Vân chia sẻ : "Áo dài đòi hỏi người mặc phải mang cái hồn của mình khi khoác lên mình tà áo. Từ nhỏ, tôi đã thích mặc áo dài, tự tìm hiểu văn hóa trang phục truyền thống này qua các thời kỳ. Điều đó giúp tôi có được thần thái phù hợp nhất. Tôi muốn thể hiện vẻ đẹp, niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài cũng bừng sáng cả một góc trời không kém gì thành phố Paris hoa lệ".

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Vân đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Pháp - 1

Trước đó, Nguyễn Thị Ngọc Vân cùng các thí sinh tham gia chụp bộ ảnh "Quý cô Paris" được thực hiện tại Bảo tàng Louve giữa lòng thành phố Paris - Pháp.

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Vân đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Pháp - 2

Các người đẹp đều diện trang phục của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. 

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Vân đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Pháp - 4

Theo ban giám khảo trang phục áo dài là phần thi đánh giá cao về hình thể, thần thái quý phái, cách trình diễn phù hợp của các thí sinh, yêu cầu cao với người mặc là mang lại hồn cho bộ trang phục.

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Vân đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Pháp - 5

Ngọc Vân được nhận xét có tính cách nhẹ nhàng, kín đáo, thông minh và tinh tế, phù hợp với hình ảnh nền nã của tà áo truyền thống.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 thu hút hơn 500 hồ sơ thí sinh người Việt từ khắp nơi trên toàn Thế giới tham gia.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 thu hút hơn 500 hồ sơ thí sinh người Việt từ khắp nơi trên toàn thế giới tham gia. Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và MC Phan Anh (từ trái sang phải) nằm trong hội đồng ban giám khảo.

Hải My
Photo: Toàn Minh Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?