Thứ tư, 26/10/2016, 10:38 (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan vào Top 20 Hoa hậu Hòa bình

Đại diện của Việt Nam dừng chân ở Top 20, người đẹp Indonesia đăng quang trong đêm chung kết tại Las Vegas, Mỹ tối 25/10.

Đại diện của Việt Nam, người đẹp Nguyễn Thị Loan được xướng tên trong Top 20 thí sinh đẹp nhất đêm chung kết. Trước đó, cô đã trình diễn ấn tượng với trang phục bikini và dạ hội trong đêm bán kết diễn ra hôm 24/10, đồng thời lọt vào Top 10 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất. Đây là thành tích cao nhất của một người đẹp Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

nguyen-thi-loan-vao-top-20-hoa-hau-hoa-binh
nguyen-thi-loan-vao-top-20-hoa-hau-hoa-binh-1

Đại diện Việt Nam lọt vào Top 20.

Với hình thể gợi cảm và kinh nghiệm dày dặn trên các đấu trường sắc đẹp, Nguyễn Thị Loan đã trình diễn rất tự tin trong đêm chung kết tối 25/10 khi lọt vào Top 20. Tuy nhiên, cô đã không may mắn bước tiếp vào Top 10. 

nguyen-thi-loan-vao-top-20-hoa-hau-hoa-binh-2

Nguyễn Thị Loan tự tin trình diễn bikini trong đêm chung kết.

Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã thuộc về người đẹp Indonesia. Á hậu 1 là Philippines, Á hậu 2 trao cho Thái Lan, Á hậu 3 là Puerto Rico và Á hậu 4 là người đẹp Mỹ. Tân Hoa hậu người Indonesia được đánh giá là tài sắc vẹn toàn và có câu trả lời ứng xử thông minh.

Ở phần thi ứng xử, 5 người đẹp trả lời chung câu hỏi liên quan tới cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ: "Nếu phải chọn giữa Donald Trump và Hilary Clinton để giúp bạn ngăn chặn chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ chọn ai?". Thí sinh Mỹ và Philippines chọn ông Donald Trump trong khi các hoa hậu Puerto Rico, Thái Lan và Indonesia chọn bà Hilary Clinton vì họ tin vào sức mạnh, trí tuệ cũng như khả năng mang lại hòa bình của bà Hilary.

nguyen-thi-loan-vao-top-20-hoa-hau-hoa-binh-3

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Top 10 gồm các thí sinh: Indonesia, Peru, Philippines, Tây Ban Nha, Mỹ, Macau, Bahamas, Puerto Rico, Thái Lan và Hàn Quốc (thí sinh được khán giả bầu chọn nhiều nhất).

Các giải phụ được công bố trong đêm thi: Trang phục dân tộc đẹp nhất trao cho Indonesia, Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất thuộc về người đẹp Bahamas, Thí sinh được yêu thích nhất là người đẹp Hàn Quốc.

nguyen-thi-loan-vao-top-20-hoa-hau-hoa-binh-4

Top 5 đêm chung kết Miss Grand International.

Miss Grand In­ternati­onal là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, do ngôi sao truyền hình người Thái Lan, Nawat Itsaragrisil, sáng lập vào năm 2013. Cuộc thi hướng tới mục đích ý nghĩa là kêu gọi mọi người chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Năm sau, Miss Grand In­ternati­onal sẽ được tổ chức ở Việt Nam.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?