Thứ năm, 20/10/2016, 12:24 (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan vào top 10 trang phục dân tộc Hoa hậu Hòa bình

Bộ trang phục cách tân từ áo tứ thân đã giúp cô ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 (Miss Grand International) vừa công bố top 10 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất, trong đó có tên Nguyễn Thị Loan. Nhan sắc gốc Thái Bình đứng thứ ba trong danh sách. Kết quả này dựa trên lượng bình chọn của khán giả trên toàn thế giới thông qua trang web và Facebook của cuộc thi.

Trong top 10, ngoài đại diện Việt Nam còn có thí sinh các nước Thái Lan, Indonesia, Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ và Bahamas. Từ giờ cho đến đêm chung kết 25/10, khán giả tiếp tục vote để chọn ra người có bộ trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016. 

nguyen-thi-loan-vao-top-10-trang-phuc-dan-toc-hoa-hau-hoa-binh

Nguyễn Thị Loan có tên trong danh sách 10 thí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hòa bình quốc tế. 

Trước tin vui này, Nguyễn Thị Loan cho biết, cô rất hạnh phúc vì sự yêu mến của khán giả đã giúp trang phục dân tộc của Việt Nam được xướng tên. Cô gửi lời cám ơn đến những người đã ủng hộ mình và nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã sáng tạo nên bộ cánh độc đáo. 

Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan được cách tân từ áo tứ thân của Bắc Bộ, cùng nón quai thao dịu dàng. Bộ đồ được nhà thiết kế Vũ Việt Hà thực hiện gấp rút trong 5 ngày. Hôm 16/10, trong buổi trình diễn trang phục dân tộc, Nguyễn Thị Loan đã gây ấn tượng với bạn bè quốc tế với bộ cánh này.

nguyen-thi-loan-vao-top-10-trang-phuc-dan-toc-hoa-hau-hoa-binh-1

Đại diện Việt Nam trong trang phục dạ hội. 

Hiện tại, đại diện Việt Nam và 80 thí sinh các nước đã hoàn thành vòng thi phỏng vấn với ban giám khảo Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016. Nguyễn Thị Loan chia sẻ, cô trả lời ban giám khảo với tinh thần thoải mái và tự tin. Những ngày tiếp theo, cô tập luyện cho đêm bán kết, sẽ diễn ra vào ngày 24/10 (theo giờ Mỹ) và đêm chung kết ngày 25/10. 

>> Ngắm top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?