Thứ năm, 29/9/2016, 10:03 (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan thay Yến Nhi thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế

Á khôi Yến Nhi bị rớt visa Mỹ nên Nguyễn Thị Loan thay thế vào phút chót.

Ngày 28/9, công ty Elite - đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế - đã chính thức xác nhận Top 25 Hoa hậu thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế Á khôi 1 Hoa khôi Áo Dài 2016 Huỳnh Thị Yến Nhi để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay. Trong hơn 3 tháng  qua, Á khôi Yến Nhi đã chuẩn bị nghiêm túc để tham gia cuộc thi này. Tuy nhiên, Yến Nhi gặp phải sự cố khách quan là không được cấp visa đi Mỹ nên đành lỡ hẹn với cuộc thi. 

nguyen-thi-loan-thay-yen-nhi-thi-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te

Người đẹp Nguyễn Thị Loan.

Sau khi xảy ra sự cố, đơn vị nắm giữ bản quyền đã quyết định lựa chọn một ứng viên sáng giá, hội đủ các tiêu chí và hơn hết chính là bản lĩnh tốt, hoàn thiện các kỹ năng. Với việc chinh chiến tại nhiều đấu trường nhan sắc, Nguyễn Thị Loan là đại diện phù hợp nhất khi không còn nhiều thời gian để chuẩn bị. Với Yến Nhi, cô sẽ tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện bản thân để có thể thi đấu tại một cuộc thi phù hợp trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Loan đang gấp rút chuẩn bị hành trang để có thể lên đường đi Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 10 tới. Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 sẽ chính thức diễn ra từ 8/10 đến 25/10.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 176cm. Cô từng đoạt giải Người đẹp biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?