Nguyễn Kinh Thiên khiến fan phát cuồng khi cởi trần ôm siết Dương Mịch

Những cảnh quay 'hot' trong tập mới của 'Phù Dao Hoàng hậu' được hé lộ trước giờ lên sóng. 

Thứ tư, 27/6/2018, 11:36 (GMT+7)
Phù Dao Hoàng hậu do Nguyễn Kinh Thiên, Dương Mịch đóng vai chính đang lan tỏa độ hot, khi tình tiết phim trở nên hấp dẫn hơn, những màn gần gũi của hai nhân vật chính cũng được tăng cường thêm trong các tập mới. Trong những hình ảnh được ê-kíp hé lộ trước giờ tập mới lên sóng, hai nhân vật Phù Dao và Vô Cực đẩy mức độ thân mật lên một nấc mới, khi... tắm chung. Nguyễn Kinh Thiên để ngực trần trong cảnh quay và khoe thân hình vạm vỡ. 

"Phù Dao Hoàng hậu" do Nguyễn Kinh Thiên, Dương Mịch đóng vai chính đang lan tỏa độ hot khi tình tiết phim trở nên hấp dẫn hơn, những màn gần gũi của hai nhân vật chính cũng được tăng cường trong các tập mới. Trong những hình ảnh được êkíp hé lộ trước giờ tập tiếp theo lên sóng, hai nhân vật Phù Dao và Vô Cực đẩy mức độ thân mật lên một nấc mới khi... tắm chung. Nguyễn Kinh Thiên để ngực trần trong cảnh quay và khoe thân hình vạm vỡ. 

Cảnh Nguyễn Kinh Thiên đòi Dương Mịch thay áo
 
 

 Cảnh Vô Cực đòi Phù Dao giúp mình thay áo  

Ra mắt khán giả từ 18/6, Phù Dao Hoàng hậu xoay quanh Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập mật lệnh của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn vàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và được chàng hết lòng giúp đỡ. Sát cánh bên nhau, hai người cùng chung sức bình ổn mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ nữ vương của Phù Dao.

Ra mắt khán giả từ 18/6, "Phù Dao Hoàng hậu" xoay quanh Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn vàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và được chàng hết lòng giúp đỡ. Sát cánh bên nhau, hai người chung sức bình ổn mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ nữ vương của Phù Dao.

Trong cảnh mới nhất, Phù Dao xông vào tẩm cung của Vô Cực đúng lúc Vô Cực đang tắm. Ngay lập tức, Vô Cực yêu cầu Phù Dao giúp mình thay trang phục. Hai nhân vật đã có những cảnh tình tứ, gần gũi khiến người yêu phim thích thú. 

Trong cảnh mới nhất, Phù Dao xông vào tẩm cung của Vô Cực đúng lúc Vô Cực đang tắm. Ngay lập tức, Vô Cực yêu cầu Phù Dao giúp mình thay trang phục. Hai nhân vật đã có những cảnh tình tứ, gần gũi khiến fan thích thú. 

Tạo hình và diễn xuất của cặp sao chính nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, đặc biệt là Nguyễn Kinh Thiên được các fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt vì thể hình vạm vỡ, nụ cười và mỗi cử chỉ của anh đều toát ra vẻ nam tính, quyến rũ ngời ngời. 

Tạo hình và diễn xuất của cặp sao chính nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, đặc biệt là Nguyễn Kinh Thiên được các fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt vì thể hình vạm vỡ, nụ cười và mỗi cử chỉ của anh đều toát ra vẻ nam tính, quyến rũ. 

Vô Cực và Phù Dao "tình bể bình"
 
 

 Vô Cực và Phù Dao trong phút giây kề sát bên nhau

Tính đến thời điểm hiện tại, phim Phù Dao Hoàng hậu cán mốc hơn 2 tỷ lượt xem online, vượt qua mọi kỷ lục trước đó của đài Chiết Giang. 

Phim "Phù Dao Hoàng hậu" đã cán mốc hơn 2 tỷ lượt xem online, vượt qua mọi kỷ lục trước đó của đài Chiết Giang. 

Sau thành công của  Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa năm 2017, khả năng diễn xuất ở dòng phim cổ trang của Dương Mịch lại càng được khẳng định qua tác phẩm Phù Dao Hoàng hậu lần này. 

Sau thành công của  "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" năm 2017, khả năng diễn xuất ở dòng phim cổ trang của Dương Mịch lại càng được khẳng định qua tác phẩm "Phù Dao Hoàng hậu" lần này. 

  

Cảnh hôn nhau dưới nước của Dương Mịch và Kinh Thiên
 
 

 Cảnh hôn nhau dưới nước của Dương Mịch và Kinh Thiên

Nguyễn Kinh Thiên vốn quen mặt với khán giả Đài Loan qua nhiều bộ phim thần tượng như Định mệnh anh yêu em, Tia sáng xanh hạnh phúc, My Queen... Năm 2010, anh từng giành giải Ảnh đế Kim Mã cho vai chính trong bộ phim Monga. Từ 2012, anh bắt đầu lấn sân sang Đại lục với bộ phim Huyết Trích Tử, Nhiếp Ẩn Nương, Ma Thổi Đèn...

Nguyễn Kinh Thiên vốn quen mặt với khán giả Đài Loan qua nhiều bộ phim thần tượng như "Định mệnh anh yêu em", "Tia sáng xanh hạnh phúc", "My Queen"... Năm 2010, anh từng giành giải Ảnh đế Kim Mã cho vai chính trong bộ phim "Monga". Từ 2012, anh bắt đầu lấn sân sang Đại lục với bộ phim "Huyết Trích Tử", "Nhiếp Ẩn Nương", "Ma Thổi Đèn"...

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?