Thứ năm, 30/1/2020, 15:27 (GMT+7)

Nguyên Khang đưa mẹ đi Mỹ thăm em gái

MỹMC Nguyên Khang lần đầu cùng mẹ tham quan xứ cờ hoa và được sum họp, đón xuân mới cùng hai em ở nước ngoài. 

Từ ngày 26 Tết Nguyên Khang ngưng nhận show để đưa mẹ đi du lịch và thăm em gái đang sống ở Mỹ. Chàng MC và mẹ chụp ảnh ở cầu Cổng Vàng nổi tiếng tại San Francisco.

Từ ngày 26 Tết Nguyên Khang ngưng nhận show để đưa mẹ đi du lịch và thăm em gái út đang sống ở Mỹ. Chàng MC và mẹ chụp ảnh ở cầu Cổng Vàng nổi tiếng tại San Francisco.

[CaptionNam MC đã dành phần lớn thời gian dẫn mẹ đi thăm thú, khám phá thủ đô New York tráng lệ và các thành phố ở San Francisco, Las Vegas và Florida. Ở mỗi nơi, Nguyên Khang và mẹ đều đi đến những địa điểm nổi tiếng nhất của nó. Cả hai mẹ con cùng diện đồ đôi và ghi lại những bức ảnh kỷ niệm thật đẹp.

Đây là chuyến đi dài nhất của Nguyên Khang từ trước đến nay. Anh dành 2 tuần cùng mẹ thăm thú, khám phá các thành phố như New York, San Francisco, Las Vegas và Florida. 

[CaptionVốn là người tôn thờ chủ nghĩa xê dịch, nam MC đình đám đã hào hứng dẫn mẹ đi thăm thú rất nhiều nơi, tìm hiểu về lối sống và ẩm thực của nước bạn. Nơi đầu tiên mà anh cùng mẹ đến là San Francisco. Hai mẹ con chụp ảnh ở Cầu Cổng Vàng, Bến Ngư Phủ, Pier 39, con đường nổi tiếng Lombarb trước khi đón chuyến bay tiếp theo sang Las Vegas. Buổi tối Nguyên Khang cùng mẹ tranh thủ đi China Town và ghé Union Square để ngắm San Francisco về đêm. Đặc biệt, trong chuyến đi này, Nguyên Khang cùng mẹ đã dành nhiều thời gian xem những show diễn nổi tiếng như Show Cirque Du Soleil, Michael Jackson show, Cuộc đấu của những vị vua, vở nhạc kịch Bóng ma trong nhà hát...mẹ anh tỏ ra ấn tượng và thích thú với những show diễn này. Nguyên Khang cho biết, trước đây mẹ anh cũng đã nhiều lần sang Mỹ nhưng không có cơ hội khám phá tường tận hay có nhiều thời gian để tham quan, thư giãn nhiều như chuyến đi này.

Nguyên Khang chia sẻ mẹ con anh đã thưởng thức những show diễn nổi tiếng như 'Cirque Du Soleil', 'Michael Jackson', 'Cuộc đấu của những vị vua', vở nhạc kịch 'Bóng ma trong nhà hát'... 'Mẹ tôi từng đi Mỹ nhưng chưa lần nào có nhiều thời gian trải nghiệm, thư giãn và tìm hiểu nhiều điều thú vị như chuyến đi này', Nguyên Khang nói.

Hai mẹ con ăn tối, mừng năm mới ở một nhà hàng chuyên món Á.

Hai mẹ con ăn tối, mừng năm mới ở một nhà hàng chuyên món Á.

Chuyến đi này còn có Phương Khanh - em gái đầu và là con thứ hai trong gia đình Nguyên Khang tham gia.

Nguyên Khang chụp ảnh cùng Anh Kim - em gái út của anh đã lấy chồng, định cư tại Mỹ.

Em gái út của chàng MC tên Anh Kim (ngoài cùng bên trái) hiện định cư ở Mỹ. Ba anh em vui vẻ chụp ảnh dưới chân tượng Nữ thần Tự Do.

Em gái giữa của chàng MC tên Phương Khanh (ngoài cùng bên trái) cũng sang xứ cờ hoa thăm em út. Ba anh em vui vẻ chụp ảnh dưới chân tượng Nữ thần Tự Do.

Đại gia đình Nguyên Khang lần đầu đoàn tụ, đón xuân mới ở New York. Mẹ anh sắp sang Mỹ sống cùng con út.

Đại gia đình Nguyên Khang lần đầu đoàn tụ, đón xuân mới ở New York. Mẹ anh sắp sang Mỹ ở hẳn cùng con út.

Nguyên Khang tiết lộ năm 2020 anh vẫn gắn bó với nghề MC và thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Nguyên Khang tiết lộ năm 2020 anh vẫn gắn bó với nghề MC và kinh doanh.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?