Thứ tư, 8/7/2020, 11:18 (GMT+7)

Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới

Nhóm bạn thân của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung bí mật tổ chức sinh nhật tuổi 39 cho cô tại cơ ngơi rộng 1.500 m2 của doanh nhân Michelle Hoàng.

Bữa tiệc bất ngờ dành cho Nguyễn Hồng Nhung do MC Long Vân lên ý tưởng, Đức Tiến cùng các nghệ sĩ Phạm Khánh Hưng, Tân Hy Khánh, Ngọc Khánh, Hoàng Bảo Nhi... thực hiện hôm 6/7. Đây là món quà đặc biệt mừng Hồng Nhung bước sang tuổi mới và sắp chuyển về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Thời gian tới Nhung sẽ đưa con gái Sukem về nước chạy show còn bé trai Skyler sống với cha. Chúng tôi muốn mang đến cô ấy điều bất ngờ để khởi động tinh thần cho cuộc sống mới, cựu người mẫu Đức Tiến nói.

Bữa tiệc bất ngờ dành cho Nguyễn Hồng Nhung do MC Long Vân lên ý tưởng, Đức Tiến cùng các nghệ sĩ Phạm Khánh Hưng, Tân Hy Khánh, Ngọc Khánh, Hoàng Bảo Nhi... thực hiện hôm 6/7. Đây là món quà đặc biệt mừng Hồng Nhung bước sang tuổi mới và sắp chuyển về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. 'Thời gian tới Nhung sẽ đưa con gái Sukem về nước chạy show còn bé trai Skyler sống với cha. Chúng tôi muốn mang đến cô ấy điều bất ngờ để khởi động tinh thần cho cuộc sống mới', cựu người mẫu Đức Tiến nói.

[Caption]z

Địa điểm diễn ra bữa tiệc là biệt thự sang trọng có sân vườn, hồ bơi với thiết kế như khu nghỉ dưỡng. Theo Đức Tiến, ngôi nhà có giá khoảng 70 tỷ đồng, thuộc 'khu phố nhà giàu' ở California. Chị Michell Hoàng chơi thân với Nguyễn Hồng Nhung từ lâu, từng nhận bé Sukem là con nuôi. Trong nhiều giai đoạn bế tắc và mất niềm tin vào cuộc sống, Hồng Nhung có người chị là chỗ dựa.

Ban đầu, nhóm bạn giữ bí mật kế hoạch tổ chức sinh nhật và nói dối Nguyễn Hồng Nhung đó là buổi liên hoan mừng Quốc khánh Mỹ. Khi cô đến, mọi người đã trong trang phục trắng theo dresscode còn riêng cô diện đồ đơn giản với dép bệt. Theo phân công, vợ chồng doanh nhân Micheal lo đồ ăn, Tân Khánh Hy và Lưu Đăng Khoa thiết kế backdrop, Hoàng Bảo Nhi trang trí, MC Long Vân đánh lạc hướng nhân vật chính còn Đức Tiến phụ trách khâu hình ảnh. Bữa tiệc có ba phần: nghi thức chúc mừng, tiệc bể bơi, tiệc mặn.

Ban đầu, nhóm bạn giữ bí mật kế hoạch tổ chức sinh nhật và nói dối Nguyễn Hồng Nhung đó là buổi liên hoan mừng Quốc khánh Mỹ. Khi cô đến, mọi người đã trong trang phục trắng theo dresscode còn riêng cô diện đồ đơn giản với dép bệt. Theo phân công, vợ chồng doanh nhân Michell lo đồ ăn, Tân Hy Khánh và Lưu Đăng Khoa thiết kế backdrop, Hoàng Bảo Nhi trang trí, MC Long Vân đánh lạc hướng nhân vật chính còn Đức Tiến phụ trách khâu hình ảnh. Bữa tiệc có ba phần: nghi thức chúc mừng, tiệc bể bơi, tiệc mặn.

Bình Phương (trái) vác bụng bầu tới chúc mừng người bạn. Chỉ ít ngày nữa hoa hậu Áo dài Dallas sẽ đón con gái đầu lòng với ông xã Đức Tiến sau nhiều năm kết hôn.

Bình Phương (trái) vác bụng bầu tới chúc mừng người bạn. Chỉ ít ngày nữa hoa hậu Áo dài Dallas sẽ đón con gái đầu lòng với ông xã Đức Tiến sau nhiều năm kết hôn.

[Caption]x

Nguyễn Hồng Nhung được MC Long Vân giúp chuẩn bị chiếc đầm theo đúng dresscode trắng. Cô ấp ủ nhiều dự định về công việc, cuộc sống trong tuổi mới còn trước đó đã ra mắt phim ngắn Ngô đồng cùng MV nhạc phim Phượng khấu.

[Caption]x

Dàn khách mời chụp ảnh bên bể bơi, trước backdrop in hình nhân vật chính. Đây là các thành viên nhóm bạn gồm các nghệ sĩ và doanh nhân Việt sống tại California có tên NC - được Đức Tiến tiết lộ là 'Naughty Club' (tạm dịch: Những kẻ nghịch ngợm).

[Caption]x

Sau khi chia tay bạn trai, Nguyễn Hồng Nhung nhanh chóng cân bằng cuộc sống để giữ tâm lý ổn định và nhan sắc tươi trẻ.

[Caption]x

Bể bơi ngay trong khuôn viên căn biệt thự tạo sự riêng tư cho bữa tiệc chỉ có sự góp mặt của những người thân thiết.

[Caption]x

Nguyễn Hồng Nhung cho biết tình cảm của những người đồng nghiệp, đồng hương giúp cô vơi đi cô đơn khi làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ.

[Caption]z

Thực đơn bữa trưa có đủ món Việt và món Âu, được thiết kế theo sở thích của từng người và phù hợp với không khí tiệc tùng sân vườn, uống cùng rượu vang.

>> Xem thêm: Nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật Nguyễn Hồng Nhung

Lam Trà
Ảnh: Đức Tiến

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao