Thứ sáu, 26/5/2017, 11:00 (GMT+7)

Nguyễn Hồng Ân hát nhạc trẻ trung hơn để đến gần với nhiều khán giả

Nam ca sĩ làm mới mình trong MV mới nhất mang tên 'Mùa đã xa'.

MV 'Mùa đã xa' - Nguyễn Hồng Ân
 
 

Nguyễn Hồng Ân vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Mùa đã xaSo với những sản phẩm trước, Mùa đã xa cho thấy sự thay đổi của Nguyễn Hồng Ân khi đây gần như là lần đầu tiên anh kết hợp với một nhạc sĩ trẻ để làm mới phong cách lẫn chất nhạc của mình. Vẫn là một bản nhạc tình sở trường nhưng ca khúc này trẻ trung hơn, có thể phù hợp với tai nghe của nhiều đối tượng khán giả.

nguyen-hong-an-hat-nhac-tre-trung-hon-de-den-gan-voi-nhieu-khan-gia

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân.

Mùa đã xa được nhạc sĩ Tiên Nguyễn viết riêng cho Nguyễn Hồng Ân. Nam ca sĩ chia sẻ, anh khá đắn đo trước khi chọn thể hiện ca khúc này vì nó hơi khác so với chất của những bài anh từng hát. Tuy nhiên, sau khi nghe kỹ bản demo và suy nghĩ, Nguyễn Hồng Ân đã quyết định thử để làm mới mình.

Nguyễn Hồng Ân thực hiện MV cho ca khúc tại Đà Lạt với nội dung đơn giản để có thể tiếp cận đến khán giả nhiều hơn. 

Nguyễn Hồng Ân cho biết, thời gian qua anh vẫn đi diễn cũng như có những kế hoạch riêng. Tuy nhiên, anh ít xuất hiện trên truyền thông vì thấy bản thân không có gì mới mẻ để giới thiệu đến khán giả. Cũng có nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình thực tế với những lời hứa hẹn hấp dẫn nhưng Nguyễn Hồng Ân thấy cách sống và suy nghĩ của anh không phù hợp nên không nhận lời. Anh quan niệm mọi sự tùy duyên nên chọn con đường đi chậm mà chắc. Như vậy, anh vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê, nhưng vẫn giữ được cách sống hiện nay của mình.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?