Thứ tư, 19/4/2017, 09:48 (GMT+7)

Nguyễn Hoàng không thể chữa trị chân 'hóa thạch'

Nam diễn viên về Long An sống chung với tình trạng chân không thể cử động.

Diễn viên Nguyễn Hoàng được người nhà chăm sóc
 
 

Nguyễn Nam, em trai của Nguyễn Hoàng cho biết, sau một ngày thăm khám, chụp chiếu, các bác sĩ Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM đành để Hoàng trở về quê do khối "hóa thạch" đã quá to và bám quá chặt vào khớp háng.

nguyen-hoang-khong-the-chua-tri-chan-hoa-thach

Nguyễn Hoàng vẫn lơ ngơ chưa thể nói chuyện sau 17 tháng tai biến. Ảnh: Thiên Chương

Theo nhận định của các bác sĩ, dù đã được tập vật lý trị liệu nhưng do nửa người bên trái bị liệt sau tai biến nên các khớp chân tay trái của Hoàng bị vôi hóa dần. "Đây là tình trạng thường thấy của những người bị liệt, nhưng ở bệnh nhân này, tình trạng hóa thạch diễn ra nhanh hơn", một bác sĩ cho biết.

Chị gái của nam diễn viên cho hay, hiện tượng "cứng khớp háng" của Nguyễn Hoàng đã xuất hiện từ nhiều tháng trước và đã từng điều trị nhưng không khỏi. Qua ảnh chụp X-quang, toàn bộ khớp háng đã bị vôi hóa như khối bê tông.

Nguyễn Hoàng nhập viện do chân bị 'hóa thạch'
 
 

Các bác sĩ nhận định, nếu phẫu thuật tháo hết phần vôi hóa thì hiện tượng này cũng tái lại bởi nửa cơ thể của Hoàng đã liệt, nam diễn viên không thể đi được dù mổ. "Chúng tôi buồn lắm nhưng đành phải chịu. Giờ đành mang em trai về quê để tiếp tục chăm sóc và tập vật lý trị liệu cho nửa còn lại của cơ thể", người chị nói.

Diễn viên Nguyễn Hoàng hôn mê sâu sau khi bị tai biến mạch máu não cuối tháng 10/2015. Đầu tháng 11/2015, gia đình đồng ý cho các bác sĩ mở hộp sọ trong tình thế đầy may rủi. Ca mổ thành công, Nguyễn Hoàng không gặp sự cố khi mổ nhưng sau đó anh không hồi phục khả năng vận động. 17 tháng qua, mọi sinh hoạt của nam diễn viên hoàn toàn phụ thuộc vào người khác.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?