Thứ sáu, 24/6/2016, 11:58 (GMT+7)

Nguyễn Hoàng khỏe mạnh xuất viện

Phần hộp sọ sau khi được lắp vào đã ổn định, nam diễn viên vừa được cho xuất viện.

Các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 (TP HCM) cho biết sau hơn một tuần phẫu thuật, mảnh sọ được ghép đã không có hiện tượng bị đào thải. 

nguyen-hoang-khoe-manh-xuat-vien

Các bác sĩ cắt chỉ và kiểm tra vết thương cho Nguyễn Hoàng. Ảnh: TNT

"Chúng tôi đã kiểm tra và thấy mọi thứ hoàn toàn ổn định. Bệnh nhân không bị phù não hoặc teo não. Chúng tôi đã cắt chỉ khâu để hoàn tất việc điều trị", một bác sĩ cho biết.

Theo anh Trần Nam Trung, anh em kết nghĩa của Nguyễn Hoàng, dù vẫn còn liệt nửa người, ăn uống phải đút, song nam diễn viên tỏ ra tươi tỉnh hơn so với cách đây vài ngày. "Hoàng đã có thể ngồi trên ghế một mình không cần người khác vịn", anh Trung nói.

nguyen-hoang-khoe-manh-xuat-vien-1

Nguyễn Hoàng tỉnh táo tại nhà sau xuất viện. Ảnh: TNT.

Tai biến mạch máu não vào cuối tháng 10/2015 khiến máu tụ trong não, Nguyễn Hoàng được mở hộp sọ đã lấy máu tụ. Sau khi mổ, diễn viên tỉnh lại nhưng bị liệt nửa người. Mọi cố gắng tập luyện của hơn 7 tháng qua chưa giúp anh bình phục.

Theo nhận định của các chuyên gia phục hồi chức năng, khả năng phục hồi chức năng vận động của Nguyễn Hoàng là rất khó do não bị tổn thương nghiêm trọng sau tai biến.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?