Nguyễn Hải Phong dốc sức cho người đẹp

Tác giả của ca khúc đình đám 'Đường cong' nhận diễn viên Linh Phi của phim truyền hình 'Áo cưới thiên đường' làm 'đệ tử' ngay khi người đẹp bước chân vào lĩnh vực ca hát. Vào tháng 7 tới, sản phẩm âm nhạc chung của cặp đôi sẽ ra mắt cùng khán giả.

Thứ tư, 15/6/2011, 02:09 (GMT+7)

linh-chi-9-842596-1378145905.jpg

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và "đệ tử" Linh Phi.

Nguyễn Hải Phong, ứng viên giải thưởng Cống hiến 2010, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng trong thế hệ nhạc sĩ mới, mà còn là chủ nhân của hàng loạt bài hit gắn liền với các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Wanbi Tuấn Anh... như Đường cong, Lột xác, Đôi mắt, Góc tối, Thức tỉnh...

Trong một năm trở lại đây, Hải Phong gần như chỉ tập trung cho các dự án âm nhạc dài hơi. Đầu tiên, anh ra mắt Linh hồn và thể xác - album đánh dấu một bước thay đổi của bản thân anh từ nhạc sĩ sang nghệ sĩ biểu diễn. Tám ca khúc trong album, do chính anh thể hiện với phong cách chủ đạo là gothic rock và pop, dance... tạo được ấn tượng cho người nghe.

Kế đến, Nguyễn Hải Phong giới thiệu đến khán giả với tư cách nhà sản xuất cho album Body Language của giọng hát mạnh mẽ Thu Minh. Những ca khúc như Đường cong, Bay, No smoking, Taxi... theo phong cách dance cuồng nhiệt, được dự báo sẽ khuấy động thị trường âm nhạc khi ra mắt vào mùa thu năm nay.

Một dự án dài hơi khác của nam nhạc sĩ "Đường cong" là sự kết hợp với người đẹp Linh Phi. Đây cũng là ca sĩ trẻ đầu tiên gia nhập vào công ty âm nhạc của Nguyễn Hải Phong. Anh thường gọi nữ diễn viên này là "đệ tử ruột" và hứa hẹn sẽ truyền đạt hết cho cô những "chất riêng" trong âm nhạc của anh.

Hải Phong sẽ truyền đạt hết những 'chất riêng' trong âm nhạc của mình cho ca sĩ trẻ Linh Phi.

Hải Phong sẽ truyền đạt hết những "chất riêng" trong âm nhạc của mình cho ca sĩ trẻ Linh Phi.

Thời gian này, Nguyễn Hải Phong tích cực dồn sức cho người đẹp, để kịp ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô vào tháng 7 như dự kiến. Tuy chưa tiết lộ về tên gọi chính thức, nhưng nhạc sĩ "Đường cong" cũng cho hay, single sẽ mang đúng "chất Nguyễn Hải Phong" với sự đầu tư chuyên nghiệp, có định hướng. Qua đó, Linh Phi được xây dựng với hình ảnh cô gái trẻ có cái nhìn nhận tích cực về cuộc sống, lạc quan, yêu đời, biết yêu thương và chia sẻ…

Trước khi gia nhập vào công ty âm nhạc của Nguyễn Hải Phong, Linh Phi từng là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí tuổi teen hay các phim quảng cáo trên truyền hình... Cô cũng từng bén duyên với điện ảnh qua các phim dài tập Kính vạn hoa 3, Những giấc mơ hồng, Áo cưới thiên đường, Công nghệ thời trang...

Vốn là cử nhân của trường đại học chuyên về ngoại ngữ, nên ngoài các ca khúc tiếng Việt, Linh Phi cũng được Nguyễn Hải Phong sáng tác riêng một số ca khúc tiếng Anh.

Ngắm nhan sắc xinh tươi của Linh Phi

Khang An
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?