Thứ hai, 15/4/2013, 10:51 (GMT+7)

'Ngưu Ma Vương' Lưu Gia Huy bán nhà vì bệnh tật

Không có tiền chi trả các hóa đơn nằm viện, diễn viên Hong Kong đang đứng trước khó khăn lớn về tài chính.

>> Vợ Lưu Gia Huy đau lòng vì tin đồn đuổi chồng khỏi nhà
>> 'Ngưu Ma Vương' vào trại dưỡng lão vì vợ con hắt hủi

Diễn viên nổi tiếng Hong Kong Lưu Gia Huy đang đứng trước những khó khăn lớn về tài chính, sau khi bệnh tật đốn ngã và khiến ông phải nằm viện điều trị dài ngày. Theo một nguồn tin, "Ngưu Ma Vương" có ý định bán căn nhà để trả tiền viện phí.

g

Lưu Gia Huy và người giám hộ Diệc Mẫn. Ảnh: News.

Cuộc sống vốn đã không bằng phẳng của Lưu Gia Huy càng trở nên khó khăn, kể từ khi ngôi sao Hong Kong bị tai biến và liệt nửa người, phải ngồi xe lăn. Ông có hai đời vợ, 4 người con nhưng gia đình chưa phút nào hạnh phúc, con cái đều quan tâm tới tiền bạc hơn cha. Sau khi bị bệnh nặng, Gia Huy chọn sống ở viện và trại dưỡng lão thay vì ở với vợ con vì cho rằng họ chỉ để ý đến tài sản của mình. Sức khỏe ngày một suy kiệt, "Ngưu Ma Vương" hiện tại chỉ còn có thể nằm trên giường bệnh, chi phí tiền viện mỗi tháng 100.000 HKD (gần 13.000 USD).

Trả lời phỏng vấn báo chí, trợ lý hiện tại của Lưu Gia Huy - Diệc Mẫn cho biết, nhiều khả năng tài tử này sẽ phải bán căn nhà 74m2 ở Caine Road để trả tiền viện, bởi tiền tiết kiệm trong nhiều năm đã được chi dùng hết, trong khi con cái ông đều tuyên bố họ không có khả năng lo cho cha. Ngôi nhà được tài tử họ Lưu mua năm 1992 với giá khoảng 8 triệu HKD (hơn 1 triệu USD), hai con của ông đang sống ở đó. Diệc Mẫn cũng tiết lộ, ngôi sao họ Lương đã viết di chúc và gọi luật sư đến chứng kiến.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?