'Ngưu Ma Vương' khao khát tái xuất màn ảnh

Hơn một năm chống chọi lại bệnh tật, diễn viên gạo cội Lưu Gia Huy đang tích cực điều trị bằng vật lý trị liệu.

Thứ năm, 30/8/2012, 12:38 (GMT+7)

>> 'Ngưu Ma Vương' vào trại dưỡng lão vì vợ con hắt hủi

c

Lưu Gia Huy ngồi xe lăn tới khách sạn ăn tối.

Tháng 8 năm ngoái, sau một đợt ốm nặng, Lưu Gia Huy rơi vào tình trạng liệt nửa người. Sau gần một năm điều trị, giờ nam diễn viên nổi tiếng đã dần hồi phục, tuy nhiên ông vẫn phải ngồi xe lăn mỗi khi ra ngoài. Bạn thân của ngôi sao Hong Kong tiết lộ, sau giai đoạn trầm cảm và tự ti, giờ Lưu Gia Huy đang rất tích cực tập luyện để sớm trở lại với màn ảnh. Tháng trước, Lưu Gia Huy cũng vừa chuyển tới viện dưỡng lão sống, do bất đồng với vợ và con cái.

Hôm đầu tuần, báo giới bắt gặp Lưu Gia Huy và những người bạn đi ăn tối tại một khách sạn. Ngồi trên xe đẩy, vóc dáng có phần gầy gò so với trước nhưng nam diễn viên nổi tiếng tâm trạng khá vui vẻ, ông nói cười suốt bữa ăn. Sau khi tiệc tan, ông lại được những người bạn đưa đi uống trà rồi mới về nhà.

d

Nam diễn viên nổi tiếng trong "Kill Bill".

Một nguồn tin tiết lộ, mặc cảm vì bệnh tật, Lưu Gia Huy rất ít khi ra ngoài, ông thậm chí còn từ chối khi bạn bè tới thăm. Tuy nhiên, thời gian này, cả thể chất lẫn tinh thần của nam diễn viên Kill Bill đã khá hơn rất nhiều. Bạn thân của ông bác bỏ tin đồn vì bệnh tật mà tinh thần Lưu Gia Huy không được ổn định: "Gia Huy giờ đã rất tỉnh táo, minh mẫn rồi. Ông ấy muốn mau hồi phục để trở lại công việc".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?