Thứ hai, 18/5/2020, 10:15 (GMT+7)

Người yêu cũ diễn viên 'Thượng ẩn' tự tử

Vương Vũ Hinh, bạn gái cũ diễn viên 'Thượng ẩn' Hoàng Cảnh Du, được cho tìm cách tự tử, hiện vẫn hôn mê. 

Một nguồn tin cho hay Vương Vũ Hinh để lại những dòng thư tuyệt mệnh trước khi tự tìm đến cái chết: "Tạm biệt nửa thế giới đầy ác ý. Tạm biệt tình yêu của tôi, người đàn ông mà tôi từng yêu rất nhiều". Trợ lý kịp thời phát hiện cô bất tỉnh, đưa đi cấp cứu.

Ngày 17/5, quản lý của Vương Vũ Hinh xác nhận nữ họa sĩ đã qua cơn nguy kịch, nhưng hiện tại vẫn hôn mê. Người này cho biết quan hệ giữa Vũ Hinh và Hoàng Cảnh Du có quá nhiều điều phức tạp, khiến cho cô gái đau khổ, tuyệt vọng và nghĩ quẩn. 

Hoàng Cảnh Du từng lộ ảnh bên Vương Vũ Hinh. 

Hoàng Cảnh Du từng lộ ảnh bên Vương Vũ Hinh. 

Người quản lý cho biết khi phát hiện Vương Vũ Hinh bất tỉnh, cô kinh hãi: "Nếu tôi chỉ đến muộn nửa tiếng thôi, có khi tôi đã không còn được gặp mặt cô ấy". Cô cũng cho rằng Vũ Hinh đã yêu quá nhiều, tuy nhiên tình cảm dành cho Hoàng Cảnh Du là "không đáng". Theo người này, giữa Vũ Hinh và Hoàng Cảnh Du từng có một thời gian hẹn hò, yêu đương, nhưng sau đó chia tay. Dường như Vũ Hinh vẫn chưa quên được Cảnh Du. Cô ấy cũng chịu áp lực tinh thần từ các fan của tài tử. 

Hoàng Cảnh Du sinh năm 1992, xuất thân là người mẫu. Đầu 2016, anh được công chúng biết đến rộng rãi nhờ vai Cố Hải trong webdrama Thượng Ẩn. Do nội dung phim nói về chuyện tình giữa hai nhân vật nam, Hoàng Cảnh Du và bạn diễn Hứa Ngụy Châu bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm sóng của Tổng cục phát thanh truyền hình Trung Quốc, buộc phải hạn chế hoạt động nghệ thuật. Đầu 2018, Hoàng Cảnh Du tái xuất mạnh mẽ và gặt hái thành công lớn với webdrama Kết ái (đóng cùng Tống Thiến) cùng một phim điện ảnh.

Tài tử Hoàng Cảnh Du. 

Tài tử Hoàng Cảnh Du. 

Bạn gái của Hoàng Cảnh Du là Vương Vũ Hinh. Cô là một họa sĩ sinh năm 1986, hiện là mẹ đơn thân. Một nguồn tin cho hay hai người đã đăng ký kết hôn, tuy nhiên cặp đôi không xác nhận. 

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao