Thứ bảy, 16/7/2016, 09:45 (GMT+7)

Người yêu cũ của Choi Ji Woo bị tố hiếp dâm

Một phụ nữ 30 tuổi tố cáo nam diễn viên Lee Jin Wook có hành vi cưỡng dâm cô. 

Ngày 15/7, cảnh sát Seoul cho biết một phụ nữ khoảng 30 tuổi đã nộp đơn tại Trung tâm One Stop Center (một bệnh viện thuộc quản lý của cơ quan cảnh sát, dành riêng cho các nạn nhân bị bạo lực, lạm dụng hoặc tấn công tình dục) để tố cáo nam diễn viên Lee Jin Wook tội cưỡng dâm. Đơn kiện của cô đã được thụ lý và đang trong thời gian xem xét. Nguyên đơn cũng đã được một luật sư hỗ trợ để tiến hành mọi thủ tục pháp lý liên quan vụ việc. 

nguoi-yeu-cu-cua-choi-ji-woo-bi-to-hiep-dam

Tài tử Lee Jin Wook. Ảnh: News

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí, quản lý của Lee Jin Woo thuộc công ty C&CO ENS cho biết: "Chúng tôi đã trao đổi với anh ấy và được khẳng định là không có chuyện như vậy".

Lee Jin Wook được biết tới vì từng hẹn hò với "người đẹp khóc" Choi Ji Woo một thời gian dài. Ngoài ra, anh là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hàn với loạt phim 7 nghìn ngày yêu em, Cường địch, Gián điệp xinh đẹp... Thời gian gần đây, anh bận rộn với hai dự án Goodbye Mr. BlackTime Renegades. Lee Jin Wook đã có kế hoạch tham gia một lễ trao giải cuối tuần này, nhưng vì vụ kiện ồn ào, anh quyết định hủy lịch.

nguoi-yeu-cu-cua-choi-ji-woo-bi-to-hiep-dam-1

Lee Jin Wook hẹn hò với Choi Ji Wook. Ảnh: SS

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao