Thứ tư, 23/9/2020, 16:42 (GMT+7)

Người yêu, bạn bè tưởng nhớ Cao Dĩ Tường

Sinh nhật tài tử quá cố Cao Dĩ Tường (22/9), người thân, bạn bè dành cho anh những lời yêu thương trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Bella đăng loạt ảnh bên Cao Dĩ Tường, cô viết: Chúc mừng sinh nhật anh, ngôi sao sáng nhất trên bầu trời. Cao Dĩ Tường và Bella yêu nhau sâu nặng, Dĩ Tường đã lên kế hoạch cầu hôn Bella. Tuy nhiên, trước ngày cầu hôn dự kiến, anh đột quỵ rồi qua đời trong sự bàng hoàng của mọi người. Bella vẫn luôn nhớ về bạn trai trong nhiều tháng qua, dù vậy cô sống lạc quan, mạnh mẽ chứ không bi lụy, sầu khổ.

Trên trang cá nhân, Bella đăng loạt ảnh bên Cao Dĩ Tường, cô viết: "Chúc mừng sinh nhật anh, ngôi sao sáng nhất trên bầu trời". Cao Dĩ Tường và Bella yêu nhau sâu nặng, Dĩ Tường đã lên kế hoạch cầu hôn Bella. Tuy nhiên, trước ngày cầu hôn dự kiến, anh đột quỵ rồi qua đời trong sự bàng hoàng của mọi người. Bella vẫn luôn nhớ về bạn trai trong nhiều tháng qua, dù vậy cô sống lạc quan, mạnh mẽ chứ không bi lụy, sầu khổ.

Những hình ảnh cặp đôi bên nhau luôn được Bella nhắc nhớ.

Những hình ảnh cặp đôi bên nhau luôn được Bella nhắc nhớ.

Nhân ngày sinh nhật Cao Dĩ Tường, người hâm mộ anh từ khắp các nơi ở Trung Quốc đều đến Ninh Ba, Chiết Giang đặt hoa nơi tài tử đột tử để tưởng nhớ. Nhiều người viết những tấm thiệp dài, gửi lời chúc đến ngôi sao nơi thiên đường. Có người mang cả rượu vang để chúc mừng sinh nhật thần tượng quá cố.

Nhân sinh nhật Cao Dĩ Tường, người hâm mộ anh từ khắp các nơi ở Trung Quốc đến Ninh Ba, Chiết Giang đặt hoa nơi tài tử đột tử để tưởng nhớ. Nhiều người viết những tấm thiệp dài, gửi lời chúc đến ngôi sao nơi thiên đường. Có người mang cả rượu vang để chúc mừng sinh nhật thần tượng quá cố.

Người yêu, bạn bè tưởng nhớ Cao Dĩ Tường - 6
BÁnh kem, nến, hoa, những ly trà... được fan nhiệt tâm mang tới tận nơi Cao Dĩ Tường mất để tặng anh.

Bánh kem, nến, hoa, những ly trà... được fan nhiệt tâm mang tới tận nơi Cao Dĩ Tường mất để "tặng" anh.

Tấm lòng người hâm mộ cho thấy Cao Dĩ Tường đã rất được yêu mến. Cao 197 cm, nặng 88 kg, Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu. Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất. Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Cao Dĩ Tường còn là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Anh từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên... Anh qua đời hôm 28/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow.

Tấm lòng người hâm mộ cho thấy Cao Dĩ Tường đã rất được yêu mến. Cao 197 cm, nặng 88 kg, Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu. Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất. Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Cao Dĩ Tường còn là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Anh từng đóng "Võ thần Triệu Tử Long", "Đứa trẻ đến từ thiên đường", "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên"... Anh qua đời hôm 28/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow.

Nhân ngày sinh nhật Cao Dĩ Tường, người anh em thân thiết của anh là Lâm Thư Hào chia sẻ hình ảnh của tài tử trên trang cá nhân và viết: Tưởng niệm người huynh đệ.

Người anh em thân thiết Lâm Thư Hào chia sẻ hình ảnh của Cao Dĩ Tường trên trang cá nhân và viết: "Tưởng niệm người huynh đệ".

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả