Thứ tư, 3/1/2018, 18:08 (GMT+7)

'Người tình tin đồn' của Brad Pitt đóng phim do Lý Nhã Kỳ sản xuất

Nữ diễn viên Marion Cotillard thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh của Pháp mà Lý Nhã Kỳ hợp tác thực hiện.

Sau lĩnh vực thời trang và kim cương, Lý Nhã Kỳ thử sức đầu tư làm phim. Cô từng hợp tác cùng nhà sản xuất Charles Gillibert làm phim E-book của đạo diễn Olivier Assayas. Dự án thứ hai của người đẹp là phim Angels Face. Phim này có nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard đóng vai chính. Lý Nhã Kỳ đã có chuyến đi Paris, bàn bạc công việc với nhà sản xuất danh tiếng Marc Missionier và các đối tác khác.

Sau lĩnh vực thời trang và kim cương, Lý Nhã Kỳ thử sức đầu tư làm phim. Cô từng hợp tác cùng nhà sản xuất Charles Gillibert làm phim 'E-book' của đạo diễn Olivier Assayas. Dự án thứ hai của người đẹp là phim 'Angel's Face'. Phim này có nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard đóng vai chính. Lý Nhã Kỳ đã có chuyến đi Paris, bàn bạc công việc với nhà sản xuất danh tiếng Marc Missionier và các đối tác khác.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, Angels Face có sự tham gia của êkíp gạo cội nên cô rất tự tin. Nhiều người nghĩ tôi hay dự LHP Cannes để gây chú ý nhưng kỳ thực, tôi có mục đích khác. Những chuyến đi giúp tôi mở rộng quan hệ, kết nối với các nhân vật tên tuổi trong giới làm phim quốc tế để chuẩn bị cho kế hoạch trở thành nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, 'Angel's Face' có sự tham gia của êkíp gạo cội nên cô rất tự tin. 'Nhiều người nghĩ tôi hay dự LHP Cannes để gây chú ý nhưng kỳ thực, tôi có mục đích khác. Những chuyến đi giúp tôi mở rộng quan hệ, kết nối với các nhân vật tên tuổi trong giới làm phim quốc tế để chuẩn bị cho kế hoạch trở thành nhà sản xuất', Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ lý do dự LHP Cannes
 
 
Lý Nhã Kỳ chia sẻ lý do 4 năm liền cô xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes
Đạo diễn phim Angels Face là Vanessa Filho - người từng chỉ đạo thực hiện tác phẩm kinh dị French Blood năm 2015 và Mobile Home (2017).  

Đạo diễn phim 'Angel's Face' là Vanessa Filho - người từng chỉ đạo thực hiện tác phẩm kinh dị 'French Blood' năm 2015 và 'Mobile Home' (2017).  

Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam không tiết lộ số tiền cô đã đầu tư vào bộ phim của Pháp cũng như tổng kinh phí mà ba nhà sản xuất (trong đó có cô) chi cho Angels Face. 

Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam không tiết lộ số tiền cô đã đầu tư vào bộ phim của Pháp cũng như tổng kinh phí mà ba nhà sản xuất (trong đó có cô) chi cho 'Angel's Face'. 

Hiện tại dự án mà Lý Nhã Kỳ đang hợp tác thực hiện đã triển khai được 80%. Giai đoạn quay phim sẽ kết thúc vào vài ngày nữa. Lý Nhã Kỳ hy vọng, hai bộ phim E-book và Angels Face mà cô làm đồng sản xuất sẽ góp mặt tại các LHP quốc tế 2018.

Hiện tại dự án mà Lý Nhã Kỳ đang hợp tác thực hiện đã triển khai được 80%. Giai đoạn quay phim sẽ kết thúc vào vài ngày nữa. Lý Nhã Kỳ hy vọng, hai bộ phim 'E-book' và 'Angel's Face' mà cô làm đồng sản xuất sẽ góp mặt tại các LHP quốc tế 2018.

Nữ diễn viên muốn chứng tỏ, cô có khả năng trong nhiều lĩnh vực chứ không chỉ là bình hoa di động như nhiều người vẫn nghĩ. Tôi thích được làm việc, hoạt động ở môi trường quốc tế vì càng có sự va chạm khốc liệt, càng khiến tôi trưởng thành, bản lĩnh hơn và có cái nhìn xa, rộng về nhiều vấn đề, Lý Nhã Kỳ nói. 

Nữ diễn viên muốn chứng tỏ, cô có khả năng trong nhiều lĩnh vực chứ không chỉ là 'bình hoa di động' như nhiều người vẫn nghĩ. 'Tôi thích được làm việc, hoạt động ở môi trường quốc tế vì càng có sự va chạm khốc liệt, càng khiến tôi trưởng thành, bản lĩnh hơn và có cái nhìn xa, rộng về nhiều vấn đề', Lý Nhã Kỳ nói. 

Diễn viên Marion Cotillard là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới. Cô sinh năm 1975, từng tham gia nhiều phim Hollywood như The Dark Knight Rises, Inception... Năm 2007, Marion Cotillard đoạt giải Oscar và Quả cầu vàng cho vai diễn trong phim La Vie en Rose. Năm 2016, cô đào người Pháp vướng vào vụ lùm xùm bị nghi là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của Brad Pitt và Angela Jolie. Tuy nhiên, Marion đã thẳng thắn phủ nhận. 

Diễn viên Marion Cotillard là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới. Cô sinh năm 1975, từng tham gia nhiều phim Hollywood như 'The Dark Knight Rises', 'Inception'... Năm 2007, Marion Cotillard đoạt giải Oscar và Quả cầu vàng cho vai diễn trong phim 'La Vie en Rose'. Năm 2016, cô đào người Pháp vướng vào vụ lùm xùm bị nghi là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của Brad Pitt và Angela Jolie. Tuy nhiên, Marion đã thẳng thắn phủ nhận. 

'Người tình tin đồn' của Brad Pitt đóng phim do Lý Nhã Kỳ sản xuất
 
 
Lý Nhã Kỳ chia sẻ về việc hợp tác sản xuất phim 'Angel's Face'

Ảnh: Linh Lê Paris

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?