Người tình đồng giới bị bắt vì đập phá nhà giọng ca 'Last Christmas'

Nhà tạo mẫu tóc Fadi Fawaz phá phách và không chịu rời khỏi biệt thự của George Michael ở London dù nam ca sĩ đã qua đời gần 3 năm.

Thứ năm, 25/7/2019, 15:41 (GMT+7)

Fadi Fawaz bị cảnh sát London bắt giữ vào ngày 23/7 và đến nay vẫn bị giam trong đồn. Theo Metro, Fadi đối mặt với tội "phá hoại nghiêm trọng" tài sản của người khác.

Fadi Fawaz bên George Michael năm 2015 (ảnh trái) và bị bắt giữ bên ngoài nhà nam ca sĩ vào ngày 23/7.

Fadi Fawaz bên George Michael năm 2015 (ảnh trái) và bị bắt giữ bên ngoài nhà nam ca sĩ vào ngày 23/7.

Hôm đó, Fadi Fawaz cởi trần trèo lên mái nhà của nam ca sĩ quá cố George Michael và cố thủ ở đó. Nhà tạo mẫu tóc 46 tuổi hét lên: "Tôi không đi. Tôi sẽ ở đây, tôi muốn ở đây". Những công nhân xây dựng đến sửa nhà kể rằng Fadi Fawaz đập vỡ 9 cửa sổ cùng toilet và những đồ đạc khác.

Cảnh sát đã huy động cả đội cứu hỏa London đến thuyết phục và bắt giữ Fadi Fawaz. Không ai bị thương trong sự việc này. Tại đồn cảnh sát, Fadi phủ nhận đã đập phá tài sản của George mà đổ lỗi cho các công nhân sửa nhà.

Biệt thự cổ kính của George Michael.

Biệt thự cổ kính của George Michael.

Fadi Fawaz là bạn trai cuối đời của ca sĩ George Michael, từng sống cùng tại biệt thự này suốt nhiều năm trước khi George đột tử vào Giáng sinh năm 2016. Từ khi giọng ca Careless Whisper qua đời, Fadi tiếp tục sống một mình tại đây. Đầu năm ngoái, tòa án đưa ra phán quyết ngôi nhà trị giá 5 triệu bảng Anh và toàn bộ tài sản của George Michael được trao lại cho em gái nam ca sĩ. Tuy nhiên, Fadi Fawaz vẫn cố thủ trong nhà suốt thời gian qua, rao bán trên mạng một số đồ vật của bạn trai quá cố để lấy tiền trang trải cuộc sống.

Gia đình George Michael từng nhiều lần gửi đơn lên tòa, yêu cầu Fadi Fawaz rời đi nhưng bất thành. Gần đây, họ cho tu sửa lại ngôi nhà cổ này. Khu vườn bên ngoài ngôi nhà trở thành nơi tưởng niệm của người hâm mộ dành cho ca sĩ huyền thoại và vẫn đang được mọi người chăm sóc.

Fan đặt hoa tưởng nhớ George Michael vào mỗi mùa Giáng sinh.

Fan đặt hoa tưởng nhớ George Michael vào mỗi mùa Giáng sinh.

Hoài Vũ (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?