Người tình của Taylor Swift lịch lãm trên thảm đỏ Venice

Nam diễn viên Joe Alwyn tham dự liên hoan phim quốc tế ở Italy cùng các đồng nghiệp Emma Stone, Nicholas Hoult...

Thứ sáu, 31/8/2018, 10:57 (GMT+7)
Tối 30/8, Joe Alwyn tới buổi công chiếu phim The Favourite của anh tại liên hoan phim Venice. Tài tử 27 tuổi xứ sương mù gây ấn tượng với vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai, lãng tử.

Tối 30/8, Joe Alwyn tới buổi công chiếu phim "The Favourite" của anh tại liên hoan phim Venice. Tài tử 27 tuổi xứ sương mù gây ấn tượng với vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai.

Joe Alwyn đã làm đốn tim người đẹp đa tình Taylor Swift và cô đã quyết định yêu xa bất chấp khoảng cách địa lý xa xôi giữa hai bờ Đại Tây Dương. Joe từng là nguồn cảm hứng cho các ca khúc mới trong album mới nhất mang tên Reputation của Taylor.

Joe Alwyn đã "đốn tim" người đẹp đa tình Taylor Swift và cô quyết định hẹn hò anh bất chấp khoảng cách địa lý xa xôi giữa hai bờ Đại Tây Dương. Joe là nguồn cảm hứng cho các ca khúc trong album mới nhất mang tên "Reputation" của Taylor.

Joe là anh chàng khá trầm lặng và điềm đạm. Sau khi bước chân vào con đường diễn xuất năm 2015, Joe nhanh chóng thể hiện tài năng và góp mặt trong nhiều dự án phim lớn như Billy Lynns Long Halftime Walk của đạo diễn Lý An (đóng cùng Kristen Stewart) hay The Sense of an Ending dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên... Trước đây, anh từng tập trung cho sự nghiệp học hành tại trường Đại học Bristol và trường Kịch nghệ Hoàng gia London.

Joe là anh chàng khá trầm lặng và điềm đạm. Sau khi bước chân vào con đường diễn xuất năm 2015, Joe nhanh chóng thể hiện tài năng và góp mặt trong nhiều dự án phim lớn như "Billy Lynn's Long Halftime Walk" của đạo diễn Lý An (đóng cùng Kristen Stewart) hay "The Sense of an Ending" dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên... Trước đây, anh từng tập trung cho sự nghiệp học hành tại Đại học Bristol và trường Kịch nghệ Hoàng gia London.

Đầu năm 2017, Joe Alwyn đóng phim The Favourite cùng nữ diễn viên Mỹ Emma Stone (trong ảnh). Rất quý mến con người của Joe, Emma liền mối lái cậu bạn diễn này cho cô bạn thân Taylor Swift. Ngôi sao nhạc pop Mỹ và tài tử xứ sương mù bắt đầu bén duyên từ đó và đến nay vẫn rất mặn nồng.

Đầu năm 2017, Joe Alwyn đóng phim "The Favourite" cùng nữ diễn viên Mỹ Emma Stone (trong ảnh). Rất quý mến con người của Joe, Emma liền mối lái cậu bạn diễn này cho cô bạn thân Taylor Swift. Ngôi sao nhạc pop Mỹ và tài tử xứ sương mù bén duyên từ đó, đến nay vẫn rất mặn nồng.

Emma Stone quyến rũ trên thảm đỏ Venice tối qua.

Emma Stone quyến rũ trên thảm đỏ Venice tối qua.

Những bộ phim Emma tham gia đều gây tiếng vang lớn như La La Land, Birdman, The Help, The Amazing Spider-Man...

Những bộ phim Emma tham gia đều gây tiếng vang lớn như "La La Land", "Birdman", "The Help", "The Amazing Spider-Man"...

Tài tử Nicholas Hoult là bạn diễn của Emma Stone và Joe Alwyn trong phim mới.

Tài tử Nicholas Hoult là bạn diễn của Emma Stone và Joe Alwyn trong phim mới.

Đạo diễn và dàn diễn viên The Favourite.

Đạo diễn và dàn diễn viên "The Favourite".

Ảnh: JJ

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?