Thứ năm, 28/9/2017, 15:08 (GMT+7)

Người tình cũ và các người mẫu tiếc thương ông chủ 'Playboy'

Kendra Wilkinson, Paris Hilton, Kim Kardashian... cùng bày tỏ tình yêu và sự kính trọng dành cho cựu tổng biên tập Hugh Hefner.

nguoi-tinh-cu-va-cac-nguoi-mau-tiec-thuong-ong-chu-playboy

Hugh Hefner và những người mẫu Playboy.

Đêm 27/9, ngay khi nghe tin Hugh Hefner qua đời ở tuổi 91, rất nhiều người mẫu Playboy và những ngôi sao từng được mời chụp hình cho tạp chí sex danh tiếng này không giấu nổi niềm tiếc thương đối với một huyền thoại ngành truyền thông. Những bức hình kỷ niệm nóng bỏng được đăng tải lại kèm theo những ký ức đẹp về "ông trùm" vốn nổi tiếng là người phóng khoáng và yêu cái đẹp.

Người mẫu Playboy Kendra Wilkinson, cũng là người tình cũ của Hugh Hefner, chia sẻ trên tạp chí People: "Hef đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Ông đã giúp tôi trở thành con người như ngày hôm nay. Tôi không thể nói hết lời cảm ơn tình bạn và quãng thời gian chúng tôi đã ở bên nhau. Tôi nhớ ông ấy nhiều lắm và ông ấy sẽ mãi ở trong trái tim tôi".

nguoi-tinh-cu-va-cac-nguoi-mau-tiec-thuong-ong-chu-playboy-1

Kendra Wilkinson rất yêu quý Hugh Hefner.

Kendra Wilkinson là một trong những người đẹp được sủng ái nhất của Hugh Hefner từ năm 2005 đến 2010. Với cô, ông chủ dinh thự Playboy giống như một "thiên thần", một "quý ông đích thực": "Nhìn vào mắt ông ấy, tôi không thấy một người đàn ông gấp 4 lần tuổi mình hay gấp gần 10 lần những người bạn gái khác. Tôi nhìn thấy một người đàn ông ngọt ngào, người khiến tôi cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Ông ấy là người tôi có thể hoàn toàn tin tưởng".

Người mẫu kiêm diễn viên Jenny McCarthy chia sẻ kèm theo hình ảnh cô xuất hiện trên trang bìa Playboy năm 2002: "Hef, cảm ơn ngài vì đã tạo nên một cuộc cách mạng và thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Tôi hy vọng mình đã có thể khiến ngài tự hào".

nguoi-tinh-cu-va-cac-nguoi-mau-tiec-thuong-ong-chu-playboy-2

Jenny McCarthy trên tạp chí Playboy.

Kim Kardashian nhớ lại ngày cô được mời chụp hình cho Playboy năm 2007 - sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời Kim từ một stylist vô danh thành một người mẫu nóng bỏng. Kim bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Hugh Hefner: "Tưởng nhớ huyền thoại Hugh Hefner! Tôi vô cùng vinh dự vì đã trở thành một phần của Playboy! Ngài sẽ được nhớ đến mãi! Gửi tình yêu đến ngài!".

nguoi-tinh-cu-va-cac-nguoi-mau-tiec-thuong-ong-chu-playboy-3

Kim Kardashian trong buổi chụp hình cho tạp chí Playboy năm 2007.

Kim sau đó kể rằng, cô và Paris Hilton đang cùng nhau hàn huyên ôn lại kỷ niệm thời hai người tiệc tùng tại biệt thự lừng danh này. Riêng Paris Hilton thổ lộ trên Twitter: "Thật buồn khi nghe tin về Hugh Hefner. Ông là một huyền thoại, một nhà cải cách. Chúng tôi đã có vô vàn những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau. Tôi sẽ nhớ ông rất nhiều, người bạn yêu quý của tôi".

Nữ diễn viên Heidi Montag cũng thể hiện niềm vinh dự khi từng được chụp hình cho Playboy và gửi lời chia buồn tới người vợ hiện tại của ông, người mẫu Crystal Hefner: "Xin tưởng nhớ Hugh Hefner. Cảm ơn ông vì đã cho tôi cơ hội là một phần của gia đình Playboy. Gửi tình yêu và những lời cầu nguyện tới Crystal Hefner".

nguoi-tinh-cu-va-cac-nguoi-mau-tiec-thuong-ong-chu-playboy-4

Paris Hilton đăng lại ảnh cũ chụp cùng cựu tổng biên tập Playboy.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao