Thứ năm, 10/8/2017, 10:32 (GMT+7)

Người tình cũ của Lâm Tâm Như lấy vợ kém 25 tuổi

Đạo diễn Đường Quý Lễ kết hôn với một cô gái trẻ không làm việc trong lĩnh vực giải trí.

tinh-cu-cua-lam-tam-nhu-ket-hon-o-tuoi-57

Đạo diễn Đường Quý Lễ lấy vợ ở tuổi 57. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, đạo diễn nổi tiếng Đường Quý Lễ vừa làm thủ tục đăng ký kết hôn với bạn gái Lưu Thiên Dư. Theo tờ ON, cô gái họ Lưu năm nay 32 tuổi, kém vị đạo diễn 25 tuổi, hai người đã chung sống với nhau một thời gian dài ở Thượng Hải trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Đạo diễn họ Đường từng yêu nhiều người đẹp trong showbiz, nhưng anh lại kết hôn với một phụ nữ không làm việc trong giới giải trí. 

tinh-cu-cua-lam-tam-nhu-ket-hon-o-tuoi-57-1

Giấy đăng ký kết hôn của đạo diễn Đường Quý Lễ. 

Đạo diễn Đường Quý Lễ nổi tiếng đào hoa, anh từng có một thời gian hẹn hò với người đẹp Lâm Tâm Như. Năm 2000, khi "nàng Hạ Tử Vy" đóng phim Lực lượng phản ứng mà Đường Quý Lễ làm đạo diễn, hai người đã nảy sinh tình cảm. Từng bị paparazzi bắt gặp đi Thái Lan du lịch cùng nhau nhưng trả lời báo chí, cả Lâm Tâm Như lẫn Đường Quý Lễ đều phủ nhận họ yêu nhau. Năm 2008, Lâm Tâm Như tuyên bố độc thân, ngấm ngầm thừa nhận cô chia tay bạn trai lớn tuổi. Đường Quý Lễ sau đó vướng ồn ào tình ái với nhiều người đẹp khác như Lam Yến, diễn viên Nhật Norika Fujiwara... 

tinh-cu-cua-lam-tam-nhu-ket-hon-o-tuoi-57-2

Đạo diễn Đường Quý Lễ. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?