Thứ hai, 8/7/2019, 16:59 (GMT+7)

'Người Nhện xa nhà' thu hơn 53 tỷ đồng sau 5 ngày

Tuần chiếu đầu tiên, bom tấn về Người Nhện tuổi teen gây sốt toàn cầu, lọt top 4 doanh thu phim Marvel tại Việt Nam.

Người Nhện xa nhà (Spider-Man: Far From Home) khởi chiếu từ tối 3/7. Sau chưa tới 5 ngày, bộ phim thu về 53,5 tỷ đồng, trở thành phiên bản Người Nhện ăn khách nhất, đồng thời xếp thứ tư trong số các phim siêu anh hùng Marvel có doanh thu cao nhất tại Việt Nam, sau Avengers: Hồi kết, Avengers: Cuộc chiến vô cực Captain Marvel. 

Trailer Spider Man Far From Home
 
 

Trailer Người Nhện xa nhà

Sau tuần đầu tiên ra mắt, bom tấn "bỏ túi" 580 triệu USD trên toàn cầu, trong đó có 185 triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ và 166,9 triệu USD từ quốc gia tỷ dân Trung Quốc (Trung Quốc chiếu sớm hơn toàn thế giới một tuần).

Phim có kỹ xảo tốt, ngoại cảnh đẹp và tình tiết căng thẳng.

Phim có kỹ xảo tốt, ngoại cảnh đẹp và tình tiết căng thẳng.

Người Nhện xa nhà là phần 2 của series phim về Người Nhện tuổi teen do Tom Holland đóng chính. Câu chuyện phim diễn ra sau sự kiện của Avengers: Hồi kết, khi một nửa sinh linh trong vũ trụ từng tan biến vì cú búng tay của Thanos được hồi sinh, đổi lại một số siêu anh hùng đã hy sinh. Người Nhện đối mặt với cuộc chiến mới, học cách tự lực cánh sinh khi không có chú Tony - IronMan ở cạnh hỗ trợ. 

Bộ phim được cư dân mạng Việt Nam gọi là "cú lừa" của mùa phim hè năm 2019, bởi trailer chỉ hé lộ một phần nội dung ngắn mở đầu phim, kịch bản liên tục chuyển ngoặt mang đến bất ngờ. Kẻ phản diện thông minh và xảo quyệt là yếu tố hấp dẫn nhất của phim, đẩy Người Nhện vào cuộc đấu sức, đấu trí nhiều thương tích. Phim đang chiếu tại các rạp.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao