Người mẫu Phạm Đức Long có lúc không dám ra khỏi nhà vì không có tiền

Từng kinh doanh, làm mẫu và đóng phim, nhưng Đức Long có nhiều khi sống chật vật.

Thứ bảy, 12/8/2017, 09:03 (GMT+7)

Ngày 12/8 là sinh nhật của người mẫu Phạm Đức Long. Anh được biết đến từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và nhiều phim truyền hình. Gần đây, vào sinh nhật, Phạm Đức Long không tổ chức tiệc rình rang mà dùng số tiền đó để cùng nhóm từ thiện đi phát cơm cho những người khó khăn. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ đây là hành động đón tuổi mới ý nghĩa nhất từ trước đến nay của mình.

nguoi-mau-pham-duc-long-co-luc-khong-dam-ra-khoi-nha-vi-khong-co-tien

Phạm Đức Long đi phát cơm từ thiện.

Để mừng tuổi mới, Phạm Đức Long thực hiện bộ ảnh với vóc dáng và kiểu tóc có nhiều thay đổi. Nam diễn viên - người mẫu dành hơn 3 tiếng đồng hồ để tạo kiểu tóc mới cùng màu sắc trẻ trung, sành điệu hơn. Trước khi thực hiện kiểu tóc này, Đức Long phải năn nỉ mẹ vì bà không cho phép. Phạm Đức Long tâm sự, anh muốn bản thân trông mới mẻ hơn, khác xa hình ảnh quá an toàn trước đây. Ngoài ra, Phạm Đức Long còn giảm 3 kg để có gương mặt gai góc hơn. Song, cũng có người nhận xét trông anh hơi gầy gò. 

nguoi-mau-pham-duc-long-co-luc-khong-dam-ra-khoi-nha-vi-khong-co-tien-1

Hình ảnh mới của Phạm Đức Long. Ảnh: Nghĩa Bùi, trang điểm: Lâm Nguyễn

Phạm Đức Long không khỏi mủi lòng khi chia sẻ, 2 năm qua sự nghiệp của anh khá chật vật. Những dự định lớn của anh đều gặp không ít khó khăn. Thậm chí có khoảng thời gian Phạm Đức Long không dư dả về kinh tế, không dám bước ra khỏi nhà. Ở tuổi 27, anh quyết tâm thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài để mong có cơ hội mới.

Đức Long không ngại cho biết: "Thật lòng mà nói, thời gian qua tôi khá tự ti vì sự nghiệp chưa phát triển như kỳ vọng. Nhưng thiết nghĩ, khi cuộc đời cho mình chút thử thách đồng nghĩa với việc giúp mình rút ra bài học ý nghĩa. Tôi nhận ra rằng, làm nghệ thuật phải quyết liệt hơn, dám vượt mọi trở ngại để nắm bắt cơ hội. Tôi không khéo ăn nói, đó là nhược điểm lớn trong nghề này nên thời gian tới tôi sẽ giao tiếp, quan sát người đối diện nhiều hơn. Ở tuổi 27, tôi dồn hết nhiệt huyết và đánh cược sự nghiệp. Thế nên cầu mong Tổ nghề yêu thương soi sáng cho tôi".

nguoi-mau-pham-duc-long-co-luc-khong-dam-ra-khoi-nha-vi-khong-co-tien-2

Phạm Đức Long từng có khoảng thời gian không dám ra khỏi nhà vì cuộc sống quá chật vật về tiền bạc. 

Sau khi gây dấu ấn với vai Trọng Tấn trong Con gái chị Hằng, sắp tới Phạm Đức Long tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Lời nguyển Domino 3 nàng 1 chàng. Song song đó, anh cùng một số đồng nghiệp dự định mở nhóm kịch mang tên Chuông để rèn luyện khả năng diễn xuất và tiếp cận khán giả.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?