Thứ hai, 13/7/2020, 11:01 (GMT+7)

Người mẫu Nhật 16 tuổi sinh con

Người mẫu tuổi teen Shigekawa Moya sinh con gái an toàn, khỏe mạnh hôm cuối tuần vừa rồi.

Trên trang Instagram, Maeda Toshiba, 18 tuổi - chồng Shimikawa Moya - đăng ảnh nắm bàn tay của một em bé sơ sinh. Em bé nặng khoảng 6 pound (2,7 kg), ra đời muộn 2 ngày so với dự sinh. Chồng của người mẫu tuổi teen cũng tiết lộ vợ đã phải vật lộn, chịu đau đớn suốt 8 tiếng đồng hồ trước khi "vượt cạn" thành công.

Shimikawa Moya và chồng.

Shimikawa Moya và chồng.

Làm bố ở tuổi 18, Maeda Toshiba nói rằng anh xúc động rơi nước mắt. Lần đầu nhìn thấy con, anh đã thốt lên đầy phấn khích: "Tôi hứa sẽ chăm sóc vợ con hết lòng".

Maeda Toshiba và Shimikawa Moya tuyên bố kết hôn vào 21/6, khi đó người mẫu Nhật đã có bầu 8 tháng. Trên trang cá nhân, Maeda đăng ảnh bạn gái bụng "vượt mặt" và tiết lộ về hôn lễ sắp sửa diễn ra. Cặp đôi hẹn hò từ 2019, khi đó người mẫu tuổi teen mới 15 tuổi, còn bạn trai 17.

Cặp đôi chào đón con ra đời.

Cặp đôi chào đón con ra đời.

Lần đầu tiên biết tin mang thai, Shimikawa Moya đã "lo lắng đến mức không biết mình sẽ phải làm gì". Maeda Toshiba cũng tương tự khi hay tin. Nhưng cuối cùng, anh quyết định sẽ nói với cha mẹ, và kết hôn: "Chúng tôi quyết định nói với người lớn và sẵn sàng chịu trách nhiệm về cuộc sống của bản thân lẫn đứa trẻ trong bụng cô ấy". Kết hôn và sinh con ở tuổi còn quá trẻ nên cặp sao teen chịu nhiều chỉ trích của dư luận. Dù vậy hai người vẫn cố gắng để vượt qua dư luận, tập trung vun vén cuộc sống và đón con chào đời.

Maeda Toshiba và Shimikawa Moya là hai người mẫu teen nổi tiếng tại Nhật Bản. Cả hai đều đang học trung học.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao