Người mẫu gốc Việt tố cáo Chris Brown dọa giết cô

Karrueche Trần khẳng định, nam ca sĩ Mỹ dọa sẽ bắn cô vì không muốn bạn gái cũ có người đàn ông khác.

Thứ tư, 22/2/2017, 11:19 (GMT+7)
nguoi-mau-goc-viet-to-cao-chris-brown-doa-giet-co

Karrueche Trần và Chris Brown thời còn yêu nhau.

Người mẫu Karrueche Trần - bạn gái cũ của Chris Brown - vừa đệ đơn lên tòa án Los Angeles xin được lệnh cách ly khỏi ngôi sao đoạt giải Grammy. Trong đơn xin đầy khẩn thiết, Karrueche viết rằng "Chris Brown đã nói với vài người bạn rằng anh ta sẽ giết tôi".

Theo lời kể của người đẹp gốc Việt, Chris tuyên bố với bạn bè, anh sẽ bắn bạn gái cũ vì không muốn cô hẹn hò người đàn ông khác. Karrueche Trần cũng cho biết, trong những năm yêu nhau, giọng ca Loyal đã "đấm vào bụng tôi hai lần" và "đẩy tôi xuống cầu thang". Thời gian đó, Chris vẫn đang bị quản chế vì tội bạo hành ca sĩ Rihanna.

Đầu năm nay, Chris từng dọa đánh Soulja Boy khi thấy rapper này ấn nút "like" một bức ảnh trên Instagram của Karrueche Trần. Đến đầu tháng 2, Chris đăng một video thóa mạ bạn gái cũ và dọa dẫm: "Nếu tôi yêu cô, sẽ không có bất kỳ ai được yêu cô nữa. Tôi sẽ làm cho cô khốn khổ. Tôi sẽ săn đuổi cô đến cùng".

Sợ nguy hiểm đến tính mạng, Karrueche Trần đã xin tòa ban lệnh cấm Chris Brown đến gần cô và gia đình của cô ít nhất là 100m. Đại diện của Chris Brown hiện vẫn chưa phản hồi trước đơn kiện này.

nguoi-mau-goc-viet-to-cao-chris-brown-doa-giet-co-1

Người đẹp gốc Việt và nam ca sĩ Mỹ từng có 4 năm hẹn hò sâu nặng.

Karrueche Trần hẹn hò Chris Brown từ năm 2011. Sau nhiều lần tan - hợp, hợp - tan, Karrueche chính thức chia tay nam ca sĩ da màu vào tháng 3/2015 khi Chris thú nhận có con rơi. Từ đó đến nay, Karrueche tập trung phát triển sự nghiệp để thoát khỏi cái bóng của bạn trai cũ còn Chris Brown cũng chưa tìm được người yêu mới.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?