Thứ hai, 6/8/2018, 14:02 (GMT+7)

Người mẫu Chrissy Teigen khỏa thân ôm con chạy khi gặp động đất ở Indonesia

Gia đình ca sĩ John Legend đang ở trong bungalow (kiểu nhà một tầng) tại Bali lúc trận động đất xảy ra vào tối 5/8.

Một trận động đất 7 độ richter đã làm rung chuyển đảo Lombok và những vùng lân cận của Indonesia vào tối chủ nhật, 5/8. Khi đó, Chrissy Teigen cùng chồng con đang ở đảo Bali, cách Lombok khoảng 100 km. Chân dài người Mỹ không khỏi hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng này và đã liên tục cập nhật tình hình trên Twitter.

Chrissy Teigen bế con trai 2 tháng tuổi ở Bali.

Chrissy Teigen bế con trai 2 tháng tuổi ở Bali.

Cô viết: "Ôi lạy Chúa. Bali, run rẩy, cảm thấy như quá dài. Chúng tôi đang ở trên những cái cột, nó có cảm giác giống như đang đi tàu lượn. 15 giây kinh khủng trôi qua". Vài phút sau Chrissy tiết lộ tiếp: "Tôi bình tĩnh ôm con nhỏ bước ra ngoài và tự nhủ: 'Mình đang khỏa thân, mình đang khỏa thân'. Trông tôi giống như một xác chết trần truồng vậy".

Những cơn chấn động liên tiếp đã khiến Chrissy Teigen không thể bình tâm trở lại. "Có quá nhiều cơn dư chấn. Hoặc là tôi đang quá run rẩy hoặc là những trận động đất nhỏ vẫn chưa dừng lại. Tôi đang cố tỏ ra bình thường tại đây", Chrissy giải thích.

Chồng Chrissy - ca sĩ John Legend - và hai con nhỏ trong kỳ nghỉ ở Bali.

Chồng Chrissy - ca sĩ John Legend - và hai con nhỏ trong kỳ nghỉ ở Bali.

May mắn, đảo Bali chỉ bị ảnh hưởng từ trận động đất mạnh tại Lombok nên gia đình Chrissy Teigen không bị thương. Người mẫu áo tắm và ông xã John Legend cùng hai bé Luna 2 tuổi, Miles 2 tháng tuổi đã nghỉ dưỡng ở Bali, Indonesia một tuần nay.

Chrissy Teigen là người đẹp mang hai dòng máu Mỹ và Na Uy. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 19 tuổi. Đến nay, cô đã xuất hiện trên vô số tạp chí thời trang và là gương mặt quen thuộc của tạp chí áo tắm Sports Illustrated. Chrissy Teigen cũng là khách mời trong nhiều show truyền hình, là tác giả sách nấu ăn và làm thiết kế thời trang. Cô hẹn hò ca sĩ John Legend năm 2007 sau khi đóng cùng trong MV Stereo. Cặp sao kết hôn năm 2013.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?