Thứ hai, 19/3/2018, 11:01 (GMT+7)

Người mẫu 24 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018

Catriona Gray từng lọt Top 5 Hoa hậu Thế giới 2016 trước khi đến với cuộc thi năm nay. 

Tối 18/3, mỹ nhân 24 tuổi Catriona Gray đăng quang Miss Universe Philippines 2018 trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines (Binibining Pilipinas Universe) diễn ra tại khán phòng Smart Araneta, Manila. Trao vương miện cho cô là Top 10 Miss Universe 2017, Rachel Peters. Tân Hoa hậu là người mẫu chuyên nghiệp, cô đến từ tỉnh Albay. Với chiến thắng của mình, cô sẽ đại diện cho quê nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.  

Người mẫu 24 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018

Ngoài danh hiệu Hoa hậu, cô còn đạt nhiều giải phụ khác như Trang phục bikini đẹp nhất, Đầm dạ hội đẹp nhất, Trang phục truyền thống đẹp nhất... Trước đó, cô gái cao 178 cm từng giành Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và lọt Top 5 Hoa hậu Thế giới cùng năm.  

Trong vòng thi ứng xử, với câu hỏi: "Sau sự tàn phá của chiến tranh, Marawi đang trên đường phục hồi. Thông điệp mà bạn gửi tới những phụ nữ trẻ ở Marawi là gì?", Catriona đã trả lời: "Thông điệp tôi muốn gửi đến những phụ nữ ở Marawi là hãy luôn mạnh mẽ như những nữ chủ nhân trong gia đình. Chúng ta có sức ảnh hưởng to lớn không chỉ trong dưới mái nhà - với vai trò người mẹ, người chị, mà còn cả trong cộng đồng. Nếu chúng ta có thể góp phần giúp tăng cường sức mạnh của những người phụ nữ và trở thành tấm gương sức mạnh tiêu biểu cho những người xung quanh và đặc biệt là trẻ em, khi đó, khi quá trình tái xây dựng hoàn tất, nền tảng đạo đức của cộng đồng sẽ trở nên chặt chẽ hơn".

Trước đó, năm 2016, cô gái từng lọt vào top 5 Hoa hậu và giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới Philippines. Với chiến thắng của mình, cô sẽ đại diện cho Philippines tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Ngoài ngôi vị Hoa hậu, cô còn giành nhiều danh hiệu khác như Trang phục bikini đẹp nhất, Đầm dạ hội đẹp nhất, trang phục truyền thống đẹp nhất... 

 Nhan sắc của Tân Hoa hậu Catriona Gray. 

Catriona Gray trong các vòng thi của Miss Universe Philippines 2018!
 
 

 ​Catriona Gray trong các vòng thi của Miss Universe Philippines 2018

Binibining Pilipinas là cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu tại Philippines để chọn ra ngôi vị cao nhất là Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), tiếp đó là danh hiệu Hoa hậu Quốc tế (Miss International), cùng 4 giải phụ khác là Hoa hậu Siêu Quốc Gia (Miss Supranational), Hoa hậu Liên Lục Địa (Miss Intercontinental), Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế (Miss Grand International) và Hoa hậu Hoàn cầu (Miss Globe).

Ảnh: LIFE

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao