Thứ sáu, 7/9/2012, 14:18 (GMT+7)

Người đẹp TVB ê ẩm vì cảnh cưỡng hiếp

Huỳnh Trí Văn tiết lộ thân thể cô... đầy vết muỗi đốt và bầm tím sau khi 'hết mình' cho một cảnh trong phim mới.

>> Người đẹp TVB bị tố 'nước mắt cá sấu'
>> Chân dài Hong Kong phát bực vì cảnh sờ ngực

Diễn viên TVB chia sẻ với báo giới, cô đã bị nhiều vết thương thâm tím khắp người sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim với chủ đề về xã hội đen Hảo tâm tác quái. Vào vai gái điếm bị một kẻ xấu chụp thuốc mê sau đó hành hạ thể xác, Huỳnh Trí Văn được đạo diễn yêu cầu lột tả sự sợ hãi khi bị tấn công tình dục.

Huỳnh Trí Văn trong hậu trường cảnh quay.

Huỳnh Trí Văn trong hậu trường cảnh quay. Ảnh: ON

Cảnh cưỡng hiếp được ghi hình tại một ngõ tối, đầy rẫy những rác rưởi bẩn thỉu và ruồi muỗi. Theo kịch bản, diễn viên nam đóng vai kẻ cưỡng hiếp sẽ bất ngờ xông ra, sau đó tát thật mạnh vào mặt người đẹp. Để cảnh này được thực tế nhất, đạo diễn yêu cầu phải đánh thật, khiến Huỳnh Trí Văn "nảy đom đóm mắt". Mặt sưng lên chưa đủ, cô nàng còn khốn khổ khi bị sưng hết cả người vì... muỗi đốt.

Dù gặp nhiều khó khăn trong những cảnh quay "nhạy cảm" nhưng cuối cùng, diễn viên TVB cũng hoàn thành vai diễn. Khi xem lại thành quả, cô rất hài lòng, dù mặt vẫn còn sưng lên nhức nhối: "Tôi phải chườm đá mấy ngày để mặt khỏi thâm".  

Không chỉ Huỳnh Trí Văn phải hy sinh nhan sắc, diễn viên Châu Lệ Kỳ cũng bị thương ở chân sau một cảnh quay truy đuổi mà cô vào vai nữ cảnh sát. Vì không thể làm nhiệm vụ giải cứu "gái gọi" Huỳnh Trí Văn, Châu Lệ Kỳ đành nhường cảnh này cho một diễn viên đóng thế.

Diễn viên Huỳnh Trí Văn.

Diễn viên Huỳnh Trí Văn.

Bộ phim Hảo tâm quái ác của đài TVB với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám Miêu Kiều Vỹ, Tạ Thiên Hoa, Châu Lệ Kỳ, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Tông Trạch... đang trong quá trình quay và dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?