Người đẹp Nga căng thẳng đóng cảnh tình cảm với Ali Hoàng Dương

Trong MV 'Xinh lung linh', quán quân 'Giọng hát Việt 2017' và bạn diễn Yona phải thể hiện loạt biểu cảm, ánh mắt tán tỉnh nhau.

Chủ nhật, 19/5/2019, 15:26 (GMT+7)
MV 'Xinh lung linh' - Ali Hoàng Dương
 
 

MV 'Xinh lung linh' - Ali Hoàng Dương

Tối 18/5, ca sĩ Ali Hoàng Dương ra mắt MV Xinh lung linh. Ca khúc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác, mở đầu cho album đầu tay của anh sau đăng quang Giọng hát Việt 2017. 

Tối 18/5, ca sĩ Ali Hoàng Dương ra mắt MV 'Xinh lung linh'. Ca khúc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác, mở đầu cho album đầu tay của anh sau đăng quang 'Giọng hát Việt 2017'. 

MV Xinh lung linh mang đến một hình ảnh đầy ma mị ngay từ giây phút đầu tiên, với câu chuyện tình yêu của nàng Cáo (người mẫu Yona thủ vai) và Ali Hoàng Dương.

MV 'Xinh lung linh' mang đến một hình ảnh đầy ma mị ngay từ giây phút đầu tiên, với câu chuyện tình yêu của nàng Cáo (người mẫu Yona thủ vai) và Ali Hoàng Dương.

Lần đầu làm việc và khác biệt ngôn ngữ, cả Ali Hoàng Dương và Yona (người Nga) gặp nhiều khó khăn. Những cảnh quay tán tỉnh, chinh phục nhau yêu cầu cả hai thể hiện bằng ánh mắt và biểu cảm, khiến Yona cảm thấy căng thẳng. Ali Hoàng Dương phải trò chuyện và hướng dẫn giúp bạn diễn nhập vai dễ dàng hơn.

Lần đầu làm việc và khác biệt ngôn ngữ, cả Ali Hoàng Dương và Yona (người Nga) gặp nhiều khó khăn. Những cảnh quay 'tán tỉnh', chinh phục nhau yêu cầu cả hai thể hiện bằng ánh mắt và biểu cảm, khiến Yona cảm thấy căng thẳng. Ali Hoàng Dương phải trò chuyện và hướng dẫn giúp bạn diễn nhập vai dễ dàng hơn.

Để chuẩn bị cho Xinh lung linh, Ali Hoàng Dương dành nhiều thời gian nghiên cứu phong cách phù hợp với mình. Kết quả, anh cùng êkíp chọn hình ảnh một chàng trai hoang dại, quyến rũ phù hợp với ca khúc nhạc dance.

Để chuẩn bị cho 'Xinh lung linh', Ali Hoàng Dương dành nhiều thời gian nghiên cứu phong cách phù hợp với mình. Kết quả, anh cùng êkíp chọn hình ảnh một chàng trai hoang dại, quyến rũ phù hợp với ca khúc nhạc dance.

Ali Hoàng Dương đặt mục tiêu hoạt động sôi nổi với nhiều sản phẩm chất lượng hơn trong năm 2019.

Ali Hoàng Dương đặt mục tiêu hoạt động sôi nổi với nhiều sản phẩm chất lượng hơn trong năm 2019.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?