Thứ tư, 3/9/2014, 11:32 (GMT+7)

Người đẹp Miss Hong Kong 2010 đóng phim nóng

Không chiến thắng tại Hoa hậu Hong Kong, Văn Khải Linh thử sức với tác phẩm của đạo diễn phim cấp ba nổi tiếng Vương Tinh. 

a7-1695-1409718236.jpg

Vương Khải Linh táo bạo trong phim mới. 

Từng lọt vào vòng chung kết Miss Hong Kong 2010 nhưng không đạt được giải thưởng nào, Văn Khải Linh đã quyết định chuyển hướng sang đóng phim. Cô gái sinh năm 1982 mới đây đã nhận lời đóng bộ phim hài 18+ Đường Bá Hổ bao la vùng trời của Vương Tinh - vị đạo diễn nổi tiếng với dòng phim "nóng" Hong Kong. 

Trong những cảnh quay mới nhất vừa được hé lộ, Văn Khải Linh mặc áo yếm hở hang, có cảnh cô hoàn toàn khỏa thân ngồi trên bồn tắm, chỉ che đậy ngực hững hờ bằng chiếc khăn mỏng. Nói về vai diễn, người đẹp Hong Kong cho biết, ban đầu khi đọc kịch bản, cô đã rất lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, khi bước vào cảnh quay, đạo diễn Vương Tinh đã tới tận nơi và chỉ bảo cặn kẽ cho cô, khiến cô cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Lần đầu đóng phim nóng, Văn Khải Linh đã được chỉ bảo cho không ít các "bí kíp" để che khéo cơ thể, một trong số đó là cách sử dụng những miếng dán tại các bộ phận nhạy cảm. 

a6-9267-1409718236.jpg

Những cảnh quay nóng bỏng của "Đường Bá Hổ bao la vùng trời". 

Đường Bá Hổ bao la vùng trời là bộ phim hài 18+, với nội dung "ăn theo" thành công của Bao la vùng trời. Vai nam chính của phim được dành cho Đỗ Vấn Trạch, anh vào vai một cơ trưởng tài giỏi, đẹp trai nhưng vô tình bị lạc vào không gian thời cổ đại, sau đó trở thành Đường Bá Hổ. Phim có nhiều cảnh quay "nóng" giữa Đỗ Vấn Trạch và mỹ nhân Văn Khải Linh, và theo nhận xét của tài tử họ Đỗ, bạn diễn của anh tuy trẻ nhưng diễn rất táo bạo. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?