Người đẹp Hong Kong bị đồn 'cặp' với 7 chàng ở TVB

Một tạp chí đưa tin, Hồ Định Hân có quan hệ ái tình với 7 đồng nghiệp nam trong TVB, trong đó không ít người đã vợ con.

Thứ năm, 26/4/2012, 16:42 (GMT+7)

>> Chồng Á hậu Hong Kong bị tố hiếp dâm

d

Hồ Định Hân bị đồn cặp kè với nhiều đồng nghiệp nam. Ảnh: Sina.

Với năng lực diễn xuất ngày càng được khẳng định, Hồ Định Hân khiến công chúng chú ý nhiều hơn, nhưng tin đồn về cô cũng vì thế mà tăng lên. Ngày 24/4, tờ Sunday Magazine đã đưa tin giật gân: Hồ Định Hân có một quá khứ chẳng ra gì, cô quan hệ với 7 nam diễn viên trong đài TVB, không ít người trong số này có gia đình đàng hoàng. Tạp chí này còn không ngại liệt kê danh sách những anh chàng này là Ngô Hạo Khang, Mã Đức Chung, Ngô Trác Hy, Quách Chánh Hồng... Sunday Magazine nhấn mạnh, Định Hân đánh mắt đưa tình với mọi anh chàng cô thích, thậm chí người đó có thể đáng tuổi cha chú đi chăng nữa.

Để khẳng định thông tin đưa ra, tờ tạp chí dẫn chứng: Những ngày mới gia nhập làng giải trí, Định Hân có quan hệ tình ái với Ngô Hạo Khang, tuy nhiên ba năm sau đó, tài tử này lằng nhằng với người đẹp Trang Tư Mẫn, mối quan hệ của anh với người đẹp họ Hồ cũng tan vỡ. Tức giận vì bị nẫng mất chàng bồ đẹp trai, Định Hân đã chửi Tư Mẫn "Hạng xỏ giày cũ của người khác", rồi gửi cả thư đe dọa tình địch, khiến cô này sợ khiếp vía. Điều đặc biệt, vẫn nhùng nhằng với Hạo Khang nhưng Định Hân lại lén lút qua đêm nhà tài tử Mã Đức Chung. Sau mối quan hệ với diễn viên họ Mã, Định Hân còn bị đồn tán tỉnh nhiều đồng nghiệp nam khác, và không người nào từ chối cô nàng. 

Đối diện với tin đồn thất thiệt, Định Hân tỏ ra rất điềm tĩnh, cô nói rằng báo chí đã mượn các vai diễn từ trước tới nay cô để "vẽ" chân dung cho cô, và mọi người xung quanh, trong đó có gia đình, bạn bè đều đã quá quen với những thông tin này nên chẳng buồn an ủi cô nữa.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?