Người đẹp Hoa hậu châu Á đột ngột cạo đầu đi tu

Vương Dự Lâm, cô gái từng giành giải Thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Asia ATV 2008 quyết định xuống tóc.   

Thứ năm, 29/5/2014, 11:40 (GMT+7)

Từng giành được thiện cảm của khán giả khi đạt giải Thí sinh được yêu thích nhất qua bình chọn online trong cuộc thi Miss Asia ATV 2008 nhưng Vương Dự Lâm không góp mặt trong các hoạt động của làng giải trí. Sau cuộc thi này, cô chuyển hướng sang kinh doanh và khá thành công.    

11-4931-1401336020.jpg

Hình ảnh Vương Dự Lâm xuống tóc gây chú ý cho nhiều người. 

Đầu năm nay, Vương Dự Lâm quyết định xuống tóc đi tu. Một vài hình ảnh cô được cạo đầu đã xuất hiện trên mạng Internet và gây xôn xao. Chia sẻ về quyết định này, Vương Dự Lâm cho biết, sau khi đọc cuốn sách Đạo làm con, quan niệm của cô về cuộc sống hoàn toàn khác: "Trước đây, với vòng xoáy của công việc kinh doanh, mỗi ngày tôi đều vui chơi không dứt, bạn bè tụ tập toàn nói về công việc, đàn bà thì bàn về các thương hiệu thời trang số lượng hạn chế, các thương hiệu xe giúp đánh bóng tên tuổi... Năm 2013, sau khi đọc cuốn sách Đạo làm con, tôi bắt đầu áp dụng giáo lý vào đời sống. Theo quy tắc này, chỉ chi dùng cho những nhu cầu thiết yếu, không bỏ tiền mua hàng hóa cao cấp, dùng tiền đó làm từ thiện... ". Vương Dự Lâm cho biết cô cũng từ bỏ các cuộc hội họp bạn bè, thời gian chủ yếu để gặp gỡ các phật tử và tham gia các hoạt động thiện nguyện.  

12-4547-1401336020.jpg

Vương Dự Lâm khi tham gia Hoa hậu châu Á ATV 2008. 

Vương Dự Lâm cũng cho biết cô quyết định cạo đầu, bởi nhờ vậy mà tinh thần cô cũng dễ chịu và sáng suốt hơn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?