Người đẹp Hải Dương xuất hiện trên báo Hàn

Nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành làm đẹp sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Choi Se Hui trong cuộc thi nhan sắc diễn ra tại Mỹ sắp tới.

Thứ tư, 18/10/2017, 14:40 (GMT+7)
polyad

Với kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp, người đẹp Hải Dương không chỉ giữ vai trò cố vấn sắc đẹp cho các thí sinh của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 tại Việt Nam mà còn vừa được mời đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2016 - Choi Se Hui (váy lệch vai, bên trái) tại cuộc thi Miss Universe 2017 diễn ra ở Mỹ sắp tới.

nguoi-dep-hai-duong-xuat-hien-tren-bao-han-1

Người đẹp Hải Dương khoe ảnh ngồi ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc - Cho Se Hui, Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc 2016 Dasol Lee (ngoài cùng, bên phải).

nguoi-dep-hai-duong-xuat-hien-tren-bao-han-2

Hoa hậu Hải Dương xuất hiện trên báo Hàn Quốc. Cô nhận chứng nhận làm cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Hàn Quốc - Cho Se Hui.

nguoi-dep-hai-duong-xuat-hien-tren-bao-han-3

Hoa hậu Hải Dương được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Cô là chủ sờ hữu và là đối tác tại Việt Nam của nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.

nguoi-dep-hai-duong-xuat-hien-tren-bao-han-4

Bên cạnh đó, chồng của Hoa hậu Áo dài tại Mỹ 2016 cũng là một doanh nhân Hàn Quốc thành đạt nên cô có nhiều mối quan hệ với các hoa hậu và người nổi tiếng xứ kim chi. Trong chuyến công tác đến Hàn Quốc lần này, Hải Dương còn gửi lời mời Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến thăm Việt Nam. 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?