'Người đẹp dao kéo' nỗ lực cứu vãn sự nghiệp

Heidi Montag quyết đầu tư vào album mới, dù cô từng mất 2 triệu USD khi album đầu tay thất bại cách đây 2 năm.

Thứ tư, 18/4/2012, 16:04 (GMT+7)

>> Heidi Montag kể tội Jen Aniston
>> Heidi Montag không xu dính túi

Heidi Montag trên bìa album mới.

Heidi Montag trên bìa album mới.

Dù bị lỗ to với album Superficial năm 2010, Heidi Montag vẫn không từ bỏ giấc mơ trở thành ngôi sao nhạc pop. Cô đã thuê nhà sản xuất âm nhạc và quản lý mới với khao khát tìm kiếm thành công. Sau hai năm "im hơi lặng tiếng", ngôi sao The Hills vừa tái xuất với album mini Dreams Come True gồm 4 ca khúc. Trên bìa album, người đẹp 25 tuổi gây chú ý với thân hình nóng bỏng.

Những năm gần đây, sự nghiệp của Heidi Montag sa sút thê thảm. Cô từng nổi tiếng và kiếm được bộn tiền nhờ bộ phim truyền hình The Hills. Nhưng khi bộ phim ngừng sản xuất, Heidi không kiếm được vai diễn lớn nào. Trong khi đó, nữ diễn viên vung tiền ăn chơi và phẫu thuật thẩm mỹ, cộng với việc đầu tư không thành công vào âm nhạc khiến cô rơi vào cảnh kiệt quệ. Cuối năm 2010, Heidi Montag và chồng, nam diễn viên Spencer Pratt, suýt tuyên bố phá sản. Để cứu vãn danh tiếng và tài chính, cặp đôi từng dựng lên câu chuyện ly hôn nhưng mọi việc không diễn ra như ý muốn.

Heidi Montag trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Heidi Montag trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ kiệt quệ, Heidi Montag còn khiến nhiều người ái ngại bởi khuôn mặt của cô ngày càng biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Heidi đã bị gắn biệt danh "người đẹp dao kéo" bởi cô từng phẫu thuật 10 lần chỉ trong một ngày. Gần đây, ngôi sao trẻ này lộ nước da xanh tái nhợt nhạt với nhiều chỗ phồng rộp vì hậu quả của việc thẩm mỹ quá đà.

Trong cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, Heidi Montag từng lý giải về thời kỳ sa sút và cuộc sống "ẩn dật" của mình: "Tôi cần nghỉ ngơi sau khi đã sống 6 năm điên cuồng".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?