Ngôn Thừa Húc trốn fan trong toilet

Hàng trăm người hâm mộ gây ra cảnh hỗn loạn tại sân bay Thành Đô khi cựu thành viên nhóm F4 tới đây. Ngôi sao xứ Đài buộc phải ẩn mình trong nhà vệ sinh dù căn phòng này không hề dễ chịu.
>> Ngôn Thừa Húc cản trở hôn nhân Lâm Chí Linh
>> Ngôn Thừa Húc bác bỏ việc là con hoang

Thứ hai, 25/7/2011, 17:07 (GMT+7)
Diễn viên kiêm ca sĩ Ngôn Thừa Húc.

Diễn viên kiêm ca sĩ Ngôn Thừa Húc.

Cuối tuần trước, Ngôn Thừa Húc tới thăm Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên sau 9 năm anh đến đây cùng nhóm F4, vào năm 2002. Khi anh xuất hiện tại sân bay, hàng trăm fan đứng chờ trước đó nhận ra và hò hét, chen lấn tạo nên cảnh tượng hỗn loạn. Trước tình huống này, Thừa Húc đành phải chui vào toilet, chờ cho đến khi các nhân viên kiểm soát được đám đông.

Ngôn Thừa Húc tại sân bay Thành Đô.

Ngôn Thừa Húc tại sân bay Thành Đô.

Không may mắn, khi vào trong toilet, một số người nhận ra ngôi sao Đài Loan và bắt đầu chụp ảnh. Ngôn Thừa Húc đành nhốt mình trong buồng vệ sinh. Tuy nhiên, anh lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười khác vì căn buồng này vừa được người trước đó sử dụng trong khi người ở buồng bên cạnh đang có vấn đề về tiêu hóa. Nam diễn viên chỉ có thể im lặng chịu đựng mùi xú uế.

Khi được giải thoát khỏi nhà vệ sinh, Thừa Húc thốt lên đầy châm biếm: "Tôi thật may mắn làm sao! Tưởng đã thoát khi cải trang với bộ quần áo này và cặp kính đen, tôi vẫn rơi vào cảnh thật thảm hại".

Tuy nhiên, sự cố trớ trêu không làm giảm sự háo hức của Thừa Húc khi trở lại thành phố này. Nam diễn viên Vườn sao băng chia sẻ với phóng viên, anh rất mong đợi được thưởng thức các món đặc sản ở Thành Đô: "Tôi hy vọng sẽ có thời gian thử các gia vị đích thực lần nữa. Tôi rất thích các món ăn ở đây!".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?