Ngôn Thừa Húc hẹn hò chân dài

Tài tử nhóm F4 bị bắt gặp bí mật hẹn hò với người mẫu Trương Đông (Celia Zhang), cả hai đang trong quá trình tìm hiểu.
>> Ngôn Thừa Húc cản trở hôn nhân Lâm Chí Linh
>> Ngôn Thừa Húc tiết lộ quá khứ khốn khó

Thứ sáu, 29/7/2011, 16:04 (GMT+7)
fs

Ngôn Thừa Húc đang bí mật hẹn hò? Ảnh: 67.

Một tờ báo Đài Loan đưa tin, vài tuần trước, Ngôn Thừa Húc và Trương Đông bị bắt gặp cùng nhau vào một quán karaoke. Sau vài giờ đồng hồ, cả hai chia tay nhau ra về, tuy nhiên trước khi lên xe, chàng dành cho nàng cái nhìn đắm đuối rồi nói: "Gọi cho anh nhé".

Nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ, Trương Đông vốn rất có cảm tình với Ngôn Thừa Húc, việc anh chủ động "mở lời" khiến cô rất vui. Ngay sau buổi tối đó, hai người đã hẹn hò nhau và đang trong quá trình tìm hiểu. Trương Đông cao 1m68, nặng 50kg và đang là người mẫu.

Mới đây nhất, Ngôn Thừa Húc dù bận đóng phim My Brilliant Life ở Thượng Hải nhưng cũng không bỏ lỡ ngày cuối tuần để hẹn hò với Trương Đông. Mặc dù quản lý của Ngôn Thừa Húc bác bỏ thông tin tài tử này về Đài Loan gặp bạn gái và nói rằng anh bị thương ở mắt, phải về nhà khám, uống thuốc và nghỉ ngơi, nhưng một nguồn tin khẳng định, Trương Đông mới đích thực là "liều thuốc" cho anh chàng.

fs

Cặp đôi mới của làng giải trí xứ Đài. Ảnh: MSN.

Quản lý của Ngôn Thừa Húc mới đây khi được phỏng vấn lại một lần nữa bác bỏ việc nam diễn viên nổi tiếng đang yêu. Vị này cho biết, mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Trong khi đó, fan của tài tử Vườn sao băng bày tỏ lo lắng về việc Trương Đông có thể coi Ngôn Thừa Húc như chỗ dựa để lăng xê tên tuổi của mình.

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?